Monday , 19 August 2019
Home / Tin tổng hợp / Vấn Đề Trước Tiên Quan Tâm Trước Lúc Đi Lao Động Ngoài Nước Đài Loan

Vấn Đề Trước Tiên Quan Tâm Trước Lúc Đi Lao Động Ngoài Nước Đài Loan

Công Vụ Làm Đài Loan Cho Biết Tổng Chỉ Tiêu Tuyển Dụng Lao Động  Nước Ngoài

Bộ lao độngTBXH cho rằng, nhằm không tốn thị trường lao động quan trọng này, tới đây tổ chức tính năng sẽ triển khai thi hành cố gắng liệt một vài phương pháp như: tuyên bố danh sách lao động sắp sửa hết hạn cam kết giữa các bên về địa phương để chính quyền xã diển ra các cuộc họp với tổ ấm lao động, khuyên con em về nước đúng hạn, nếu có mong muốn đi tiếp thì sign up thi tiếng Đài trên computer để được chế tạo thủ tục xuất cảnh trở lại.

TS Phạm Đỗ Nhật Tân nêu hiện tượng: ở Đài Loan có khoảng 10 vạn cô dâu Việt. nhiều cô dâu đã lôi kéo gạ gẫm lao động ngay tại sân bay, hứa hẹn bảo lãnh họ và xui họ trốn để tìm công vụ mới tự do hơn, với mức lương cao hơn, lại không bị ràng buộc.  tuyển lao động đi đài loan

Dự kiến, trong năm nay có 7.000 người hết hạn hợp đồng ở Đài Loan, sẽ được dự các kỳ test sau đó 3 tháng diển ra 1 lần. Ông Nguyễn Thanh Hòa, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB-XH, cho biết bản thỏa thuận đặc điểm khác biệt chỉ áp dụng hạn chế đối với 2 các loại nói trên. Hiện bộ đang đàm phán để tái ký bản thỏa thuận khung về chương trình EPS hết hạn vào ngày 29-8-2012. Chỉ khi thỏa thuận này được ký thì thời cơ dự tuyển sang Đài Loan mới áp dụng rộng rãi cho mọi đối tượng như trước đây đây.

Có thể bạn quan tâm ? close