Tuesday , 10 December 2019
Home / Đèn led xe hơi / Ưu điểm của Led bar 6D 30w và các nhược điểm của nó khi ráp cho xe oto, xe off-road

Ưu điểm của Led bar 6D 30w và các nhược điểm của nó khi ráp cho xe oto, xe off-road

Đèn hình vuông, đèn soi gần, đèn chiếu xa, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng vàng, đèn có tia sáng loe, đèn cong, đèn dài, đèn hình tròn, đèn cho tia sáng gom, đèn cho ánh sáng xanh, … là các kiểu đèn độ thường thấy lắp cho xe oto, xe bán tải và tùy theo sở thích mỗi người mà họ có một lựa chọn khác nhau, và Led bar 6D 30w vẫn là loại đèn độ đang được nhiều người dùng nhất.

Led bar 6D 30w có các nét nổi bật chính sau: đèn ít hao nhiên liệu, có công suất cao, soi sáng xa vài trăm met, thời gian dùng khoảng 50000 tiếng, ít tỏa nhiệt,… Ngoài ra với khả năng chống thấm nước, bền bỉ với mọi kiểu thời tiết giúp Led bar 6D 30w càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Bức ảnh Led bar 6D 30w: Xe bán tải Ford Ranger 2019 và xe hơi lắp đèn led bar phá sươngTìm mua Led bar độ đèn Ford Ranger Wildtrak cho xe bán tải ở chỗ nào tại Sài Gòn là rẻ và đảm bảo nhất?. Xem » để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Mẫu Led bar 6D 30w hay được lắp ráp ở trên mui xe, một vài mẫu đèn trợ sáng khác thì được lắp tại vị trí cản xe. Để bắt Led bar 6D 30w cho xe hơi, xe bán tải thực đẹp bạn phải thực hiện lần lượt các công đoạn sau: đầu tiên là chọn chỗ gắn, sau đó là gắn cố định Led bar 6D 30w bằng ốc vít tại nơi đã chọn. Tiếp theo thì chúng tôi bắt đầu nối đường dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng tôi thử lại đèn coi có đạt yêu cầu chưa. Tốt hơn hết các bạn nên lái xe ô tô, xe off-road của mình đến cửa hàng chúng tôi để bắt thì sẽ đẹp và hoàn hảo hơn.

Led bar 6D 30w: kiểu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Để xe đẳng cấp và đèn lắp cân đối thì quý khách nên đến cơ sở của chúng tôi:

– Khi các bạn độ xe hơi, xe địa hình tại cty chúng tôi sản phẩm đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán cho các bạn.

– Là những người đã từng độ rất nhiều xe hơi, xe địa hình, đội ngũ thợ công ty 4×4 cực kì tỉ mỉ khi làm xe cho khách hàng.

– Shop chúng tôi còn nhiều món phụ kiện khác độ bắt cho xe ô tô, xe địa hình để bạn lựa chọn.

– Những chuyên gia 4×4 rất tận tâm với khách, ngoài việc tư vấn bán hàng còn trao đổi kiến thức về xe độ.

Giá thành Led bar 6D 30w đấu xe hơi, xe pick up dao động phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường, chính vì vậy để biết giá chính xác nhất các bạn gọi số: O939,79-1959, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Chân thành cảm ơn mọi người đã xem!

Xem thêm bài viết: Led bar 6D 30w

Đoạn film xem thêm về đèn độ xe bán tải:

Có thể bạn quan tâm ? close