Saturday , 18 January 2020
Home / Công nghệ / Tư Vấn Free Tất Cả Kỹ Thuật Về Sơn Epoxy – Sản Phẩm Sơn Epoxy Không Dung Môi

Tư Vấn Free Tất Cả Kỹ Thuật Về Sơn Epoxy – Sản Phẩm Sơn Epoxy Không Dung Môi

Sản Phẩm Sơn EpoxyPhương Thức Lựa Chọn Màu Sơn Tường Theo Xu Hướng Phong Thuỷ. Xem » Không Dung Môi

Sơn epoxy thực sự mang tới cho công trình quý khách hàng rất nhiều khả năng hơn bất kỳ một bề ngoài nào. Khi dùng sơn epoxy sàn nhà hay xưởng được bảo vệ tốt nhất, rất phù hợp cho sàn của các phân xưởng, tầng hầm, sàn Kho chứa hàng,.. Còn với những sàn nhà hay sàn văn phòng làm việc bàn tiếp khách, showroom, người dùng có khả năng chọn bề ngoài sơn sànNhà cung cấp sơn epoxy uy tín chi nhánh Tp HCM. Xem » epoxy hệ tự san phẳng để hiệu quả đạt tới là cao cấp. sơn nềnNhà cung cấp sơn epoxy uy tín chi nhánh Tp HCM. Xem » bằng sơn epoxy còn có tác dụng protect vật liệu sàn nhà thật tốt tránh các va chạm, chất hóa học như axit hoặc bazo làm cho việc duy trì thời lượng dùng đến của sàn.

trình tự thi công sơn nền epoxy của nhà sản xuất tôi dựa theo các kỹ sư, người thợ lành nghề hợp tác các chuyên viên đén từ Hàn quốc, chắc rằng bảo đảm sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bước 1: giải quyết lớp bề mặt sàn:
sàn bê tông trước khi thi côngNhà cung cấp sơn epoxy uy tín chi nhánh Tp HCM. Xem » sơn epoxy cần được mài tạo độ nhám tăng độ kết dính và loại bỏ dị vật trên lớp bề mặt. Công đoạn này được thực hiện trước mắt với máy mài sàn công nghiệp và máy hút bụi.

Bước 2: Sơn lót
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống sàn xi măng công xưởng. Như vậy chũng ta sẽ thực hiện sơn khi lớp bề mặt nền đã được làm sạch tinh thiết. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của công ty quy định và trải đều trên lớp bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. bước này là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dùng (bộ phận gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này nhanh khô rất chắc chắn và bám chắc tốt).

Các Bạn cũng vì thế Lưu ý với bạn các mảng bị bong lớp bề mặt, ta do đó mài phá làm rộng hết cỡ mảng bong bước này mới trám trét để đảm bảo địa điểm liên kết yếu được khắc phục kỹ càng.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
Sau khi ta lăn lớp sơn lót hoàn thành chờ phần sau 2 giờ Lúc đó mặt sàn sẽ khô, là lúc con người lăn sơn lớp sơn Bước đầu.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng trọn vẹn 2-3 mm.
trộn đều 2 thành phần của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn sử dụng cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đúng chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi được lắp đặt lô gai lăn phá bọt khí còn trên bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô cứng bề mặt sau thời gian tiêu chuẩn 24 tiếng.  sơn epoxy

Có thể bạn quan tâm ? close