Monday , 17 February 2020
Home / Công nghệ / Tránh tốn pin cho iDevices mới update lên iOS 8.3

Tránh tốn pin cho iDevices mới update lên iOS 8.3

Tránh ngốn pinSử Dụng Máy Tính Cá Nhân Thế Nào Để Không Bị Chai Pin. Xem » cho thiết bị di động mới update lên iOS 8.3

iOS 8.3 gây mau hết pin cho các iDevices

Tấm dán cường lực giá rẻ cho iphone 6Khắc Phục, Fix Hư Hỏng Tấm Kiếng Vỡ Trên Smartphone iPhone. Xem » plus kinh cuong luc iphoneNên Chọn Mua Galaxy S6 Edge Hay Đt Bphone. Xem »
iOS 8.3 đem đến cho người xài nhiều trải nghiệm thích thú trên ĐT iPhone của bản thân. Tuy nhiên, khuyết điểm của iOS 8.3 chính là khá tốn pin với các ĐT iPhone đời cũ. Vậy làm sao để có thể hà tiện pin cho iphone, có thể sử dụng trong một thời kì dài mà không làm cho người xài thấy bực mình. Với thủ thuật sau đây, người sử dụng có thể mau chóng khắc phục khuyết điểm còn tồn tại này.

 

Xác định những ứng dụng hao pin.
1 trong những chức năng mới có ích nhất trong iOS 8.3 là cho phép xem phần mềm nào sử dụng nguồn pin nhiều nhất. Người sử dụng có thể soát bằng cách vào mục Settings > General > Usage > Battery Usage và sẽ thấy 1 danh sách những application đang có trong máy cùng với tỷ lệ % mức pin mà nó đã sử dụng trong 1 khoảng thời kì cụ thể nào đó. Từ danh sách này, người xài có thể biết được apps nào là thủ phạm gây ra tình trạng hao pin và người sử dụng có thể tự tắt nó nếu không cần sử dụng đến nữa trong hoàn cảnh iphone sắp hết pin.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close