Saturday , 16 November 2019
Home / Công nghệ / Sử Dụng Máy Tính Cá Nhân Thế Nào Để Không Bị Chai Pin

Sử Dụng Máy Tính Cá Nhân Thế Nào Để Không Bị Chai Pin

 

Phương Pháp Nhận Biết Pin Máy TínhChọn Lựa Hợp Túi Tiền Cpu Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Máy Tính. Xem » Cá Nhân Sắp Hư

đa dạng người trong chúng ta đã từng tối thiểu một lần lo sợ laptopChọn Lựa Hợp Túi Tiền Cpu Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Máy Tính. Xem » đóng nguồn vì hết pin. Bất kể dù các bạn đang trung tâm nào, trong 1 cuộc họp, đi trên đường hoặc trong lớp học thì công việc quên mang theo bộ sạc hay tại gần địa điểm không có nguồn từ sạc điện liên tục là một hư hỏng nghiêm trọng. Với bất cứ Nguyên nhân gì, khi pin của laptop đang cạn dần các bạn vẫn có thể làm một số động tác để kéo dài thời gian dùng. với những động tác này bạn sẽ nắm giữ thêm thời lượng khi mà pin laptop gần như đã hết, nhờ vậy bạn có thể hoàn thành kịp hạn thời gian hoặc giải đáp email cần chú trọng trước khi quá trễ.
Phương pháp tăng thời lượng pin dài hạn
những Các kiểu sau đây sẽ giúp biến hệ thống của các bạn làm công vụ tối ưu hơn, thêm vào thời gian sử dụng mà các bạn có sau một lần nguồn và cần chú trọng nhất là kéo dài tuổi thọ của pin. pin sạc dự phòngCửa hàng bán Pin sạc dự phòng uy tín ở tphcm. Xem »

refesh phụ kiện: 1 lựa chọn khác để gia tăng thời gian sử dụng là các bạn nên bỏ qua ổ đĩa HDD và nâng cấp Dễ thấy ổ cứng SSD. đĩa cứng SSD dùng ổ nhớ flash thay vì một đĩa quay , vì vậy chưa có bộ phận hoạt động, việc này sẽ tự động làm cho phân phối năng lượng rất tốt hơn. Nó cũng chủng loại bỏ các trục trặc liên quan đến sự phân tấm, một lỗi rộng với những đĩa cứng . làm mới lên ổ SSD sẽ tăng cường cả tuổi thọ pin của bạn và tạo công dụng gia tăng tốc trong hệ thống của các bạn , ổ SSD còn cung cấp hiệu suất hoạt động và bắt đầu khởi động cho tốc độ tốt hơn nhiều lần so Đối với một số bộ phận truyền thống khác trên máy.

Có thể bạn quan tâm ? close