Tuesday , 19 November 2019
Home / Đèn led xe hơi / Phương pháp độ Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe địa hình tại Sài Gòn

Phương pháp độ Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe địa hình tại Sài Gòn

Một trong những nét nổi bật nhất của Đèn led bar 6D đó là có cấu tạo từ chuỗi gồm nhiều đèn led vì thế cực ít tốn bình nhưng lại có công suất cao có thể chiếu sáng tới vài trăm met. Ngoài ra đèn có tuổi thọ tới 50.000 tiếng đồng hồ. Với các thiết kế đặc biệt giúp đèn chống chịu được những điều kiện thời tiết thất thường.

Các mẫu Đèn led bar 6D thường có hình dạng cong, tròn, vuông, dài, ngắn,… tùy thuộc vào từng kiểu mà đèn lại cho tia sáng hội tụ hoặc loe, đèn có tia sáng xanh hoặc đèn có tia sáng vàng hay đèn cho tia sáng trắng. Đèn led bar 6D hiện đang được khá nhiều các bạn đi xe oto, xe bán tải yêu thích gắn lắp cho xe mình.

Đèn led bar 6D: Xe bán tải Ford Ranger 2019 và xe bốn bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Để lắp ráp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick up thì đầu tiên các bạn cần giữ cố định đèn ở chỗ bạn muốn bắt như phần cản trước hay mui xe,… Kế tiếp sẽ thực hiện đi điện cho đèn, sau khi bắt xong các bạn cần kiểm tra lại Đèn led bar 6D coi đã hợp ý chưa. Để cho ráp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road được hoàn hảo thì tốt nhất bạn nên đến cty 4×4 của chúng tôi, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết mình, ráp thật cẩn thận và hài hòa cho xe của bạn.

Picture đèn led bar 6D: Là một trong nhiều mẫu đèn được độ nhiều nhất cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2019

Các bạn nên độ Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick-up tại cơ sở của chúng tôi vì đây là nơi độ xe được nhiều người tin dùng tại HCM:

– Tất cả các Đèn led bar 6D của cty của chúng tôi đều là sản phẩm nhập khẩu với chất lượng siêu tốt vì vậy tất cả các sản phẩm này đều được bảo hành.

– Công ty 4×4 của chúng tôi ngoài Đèn led bar 6D còn có nhiều mẫu đèn độ và nhiều mẫu đồ chơi khác để lắp cho xe bạn.

– Để cho xe bạn được đẹp thì các người gắn lắp cần phải cực rành về công việc và chuyên nghiệp. Những người thợ của chúng tôi sẽ làm cho ”xế yêu” của bạn thật đẹp mắt.

– Các kiểu phụ kiện độ xe hơi, xe địa hình đều được nhân viên chúng tôi tìm hiểu kỹ càng

Xin chân thành cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi! Hãy gọi ngay cho shop 4×4 chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về chất lượng Đèn led bar 6D gắn lắp xe oto, xe pick-up qua số: O9.3979-1959. Địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Nguồn copy từ: Đánh giá led bar 6D

Clip về đèn độ bán tải:

Có thể bạn quan tâm ? close