Thursday , 24 October 2019
Home / Đèn led xe hơi / Phân biệt những kiểu Đèn led bar phá sương loại thường và loại tốt lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Phân biệt những kiểu Đèn led bar phá sương loại thường và loại tốt lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Trang trí xe ô tô Ford Ranger 2019 thì có khá nhiều phương pháp độ và cực nhiều mẫu phụ kiện để gắn như đèn, trang trí mui, mâm, ca-pô,… Trong đó, Đèn led bar phá sươngLed bar 6D projector cho xe ô tô, xe pick up uy tín, chất lượng tại Sài Gòn. Xem » là một trong những mẫu đồ chơi cực chất, không chỉ trang trí nó còn giúp hỗ trợ thêm ánh sáng vào buổi tối.

Một vài loại đèn có cầu tạo khá phức tạp, một số khác thì tương đối đơn giản. Đèn led bar phá sương bao gồm nhiều đèn led kết nối cùng nhau tạo ra một độ sáng thích hợp có thể soi gần hoặc xa đến vài trăm met và rất ít tốn nhiên liệu. Khác với những kiểu đèn soi sáng bình thường Đèn led bar phá sương có thể sử dụng đến 50.000 giờ đồng hồ và bền trước tất cả các loại thời tiết.

Đèn led bar phá sương: loại đèn led bar phá sương này không những có công dụng độ đẹp mà còn phá sương siêu tốt

Các bước để gắn lắp Đèn led bar phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019:

– Các nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu một vài kiểu đèn độ ngầu cho ”xế yêu” của bạn.

– Coi trên xe bạn chỗ nào là ráp Đèn led bar phá sương đẹp và cân đối nhất có thể là cản trước hay mui xe

– Lấy ốc hoặc pát gắn để cố định đèn ở chỗ thích hợp.

– Sau đó gắn dây điện cho đèn vào xe (cần phải có chuyên môn)

– Khi đã gắn lắp xong Đèn led bar phá sương chúng tôi sẽ tiến hành thử lại xem coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Hình ảnh đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và đẹp mắt hơn khá nhiều

Cty của chúng tôi là nơi chuyên ráp Đèn led bar phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 tại TpHCM. Công ty của chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề. Và giai đoạn lắp đèn sẽ được triển khai trong xưởng nhà có hiên che chứ không phải đậu xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp tránh mưa nắng cho xe, không chỉ thế cũng thuận tiện hơn trong việc tháo ráp. Shop chúng tôi còn bán khá nhiều những sản phẩm gắn cho xe oto Ford Ranger 2018. Đồng thời những sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành toàn diện chính vì vậy bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Những điều thắc mắc về sản phẩm các bạn vui lòng liên lạc số điện thoại: O93 979,1959 để được tư vấn kỹ càng hơn về Đèn led bar phá sương. Địa chỉ ở Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi!

Copy từ: Led bar phá sương

Đoạn film ngắn bán tải độ đèn đẳng cấp và khủng:

Có thể bạn quan tâm ? close