Tuesday , 19 November 2019
Home / Đèn led xe hơi / Phải độ Đèn led bar có công suất cỡ nào cho xe ô tô là chuẩn nhất?

Phải độ Đèn led bar có công suất cỡ nào cho xe ô tô là chuẩn nhất?

Đèn xe chưa đủ độ sáng sẽ làm bạn khó khăn trong việc lái xe tại những khúc đường tối. Chính vì vậy đối với những mẫu xe thường dùng đi du lịch như xe hơi thì Đèn led bar là món đồ chơi thiết yếu.

Đèn led bar: mẫu đèn led bar này không những có tác dụng độ đẹp mà còn cho ánh sáng rất tốt” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh Đèn led bar: loại đèn led bar được ưa thích dành cho dòng xe bán tải Ford Ranger ở Tp.HCM

Với khả năng tiết kiệm điện và cho ánh sáng với độ sáng cao, chiếu sáng xa vài trăm met của hệ thống bóng led, Đèn led bar đang được khá nhiều bạn đi xe bán tải ưa chuộng lắp ráp cho xe mình. Thêm nữa, Đèn led bar còn rất bền, ít sinh nhiệt, có độ bền lên tới 50000 giờ và tránh được tác động của mọi những kiểu thời tiết như: gió, nắng, bão, mưa,….

Đèn led bar: xe bán tải Ford Ranger và xe 4 bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm đẹp” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar: Đèn led bar độ chất và chất cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger tại Tp.HCM

Một trong các nhược điểm đáng quan tâm nhất khi lắp ráp Đèn led bar cho xe ô tô đó là nếu bạn quên tắt đèn xe khi không dùng, điều này có thể làm bình xe bị hết điện dẫn đến xe ô tô của bạn sẽ không thể khởi động được. Và để không phải xảy ra trường hợp đó chúng ta có thể làm như sau: nâng cấp bình điện của xe, mang thêm cục kích điện dự phòng và phải nhớ tắt đèn khi chẳng sử dụng đến.

Đèn led bar: Đèn led bar với kiểu dáng ngầu gắn cho xe 4 bánh Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar: mẫu đèn led gắn ngầu, hài hòa và chất cho xe Ford Ranger

Đèn led bar cũng khá dễ gắn lắp với hai quá trình chính là gắn cố định bằng ốc và đấu điện, đèn có nhiều pát lắp nên bắt được cực nhiều chỗ trên xe, như ở chỗ cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi gắn xong chúng ta sẽ thực hiện test lại lần nữa. Để cho thuận tiện hơn thì bạn nên đến cơ sở 4×4, nhân viên của chúng tôi sẽ ráp Đèn led bar thật kỹ lưỡng và cân đối hài hòa cho xe bạn.

Đèn led bar: loại đèn led độ cho xe bốn bánh, xe máy đang được nhiều người ưa thích hiện tại” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar: Đèn led bar là một trong các kiểu đèn được độ nhiều nhất cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger

Nếu bạn muốn xe của mình chất hơn, cứng cáp hơn thì hãy tới ngay công ty của chúng tôi để chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Khi đến với công ty 4×4 bạn sẽ nhận được:

– Là một cửa hàng đấu phụ kiện xe ô tô uy tín nên Đèn led bar của công ty 4×4 của chúng tôi đều có bảo hành.

– Cửa hàng của chúng tôi không chỉ có Đèn led bar mà còn có vô cùng nhiều món đồ chơi khác để lắp ráp cho xe bán tải của bạn.

– Tất cả loại đồ chơi độ xe bán tải đều được các chuyên gia chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng

– Với sự lành nghề của đội ngũ nhân viên, mọi người luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe ở cửa hàng chúng tôi.

Đèn led barĐèn led bar: Đây là mẫu đèn led vô vùng sáng dành cho bán tải, xe 4 bánh” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn led barĐèn led bar: Đèn led bar siêu sáng được nhiều người yêu thích tại Tp.HCM

Kết luận, Đèn led bar là kiểu đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên độ cho xe hơi. Nếu quý khách muốn gắn lắp Đèn led bar thì liên hệ ngay số hot line: O93 979 1959 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm. Địa chỉ tại 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Trích dẫn: Giá đèn led bar

Đoạn phim ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

Có thể bạn quan tâm ? close