Saturday , 18 January 2020
Home / Công nghệ / Ở đâu phủ nano cho iPad chất lượng

Ở đâu phủ nano cho iPad chất lượng

Cộng đồng yêu công nghệ bình luận việc phủ nanoCộng Đồng Việt Bàn Cãi Về Công Nghệ Phủ Nano Smartphone. Xem » cho iPadcông dụng của tấm dán cường lực chi nhánh TpHCM. Xem »

Lợi và hại khi phủ nano cho điện thoại cao cấp
Trên các forum công nghệ, khá nhiều hội viên từng phủ nano cho điện thoại cao cấp của mình đã chia sẻ cảm thấy vừa ý với dịch vụ mới này. Họ nói rằng, sau khi phủ xong lớp protect, màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình “Retina Display” Trên Iphone. Xem » hiển thị điện thoại trở nên bóng loáng hơn, không có cảm giác bám vân tay nhiều như xưa. một người share: “Dù tay mình nhiều mồ hôi nhưng sau thời gian phủ xong lớp nano, cầm ĐT trong tay không thể có cảm giác dính. Lớp phủ hiệu quả và làm máy trở nên bóng bẩy, đặc biệt là chưa được có triệu chứng của lớp phủ”.

Địa chỉ chuyên phủ nano cho iphoneNên Chọn Mua Galaxy S6 Edge Hay Đt Bphone. Xem »
chưa có vật liệu nano nhiều tính năng
PGS.TS Phạm Văn Nho, Trung tâm Khoa học vật liệu, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội nói rằng, trong kỹ thuật nano có một số vật liệu có độ cứng cao, có khả năng chống trầy xước. Người ta thường dùng để chế tạo đối tượng mắt kính, các bề mặt cần protect. 1 vài hợp chất hữu cơ có độ bền và trong suốt. một vài hợp chất vô cơ có khả năng chống trầy tốt như silic, oxit nhôm, oxit titan… nhưng, kỹ thuật đưa vật liệu này lên bề mặt phủ là không dễ dàng.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close