Monday , 14 October 2019
Home / Công nghệ / Những thắc mắc về pin cho Zenfone

Những thắc mắc về pin cho Zenfone

Gia tăng dung lượng pinSử Dụng Máy Tính Cá Nhân Thế Nào Để Không Bị Chai Pin. Xem » của ZenfoneKhắc Phục Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4 Bị Vỡ. Xem » 6 như thế nào?

Khuyết điểm về thời lượng pin của Zenfone 4

Chuyên dán Tấm kính cường lực cho Zenfone 4Khắc Phục Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4 Bị Vỡ. Xem » tại tphcm mieng dan cuong luc Zenfone
Dưới đây là 1 vài cách dễ dàng để người tiêu dùng tăng thời lượng pin trên điện thoại Zenfone 6. Đây là chiếc điện thoại vượt bật trong khoảng giá 4 triệu đồng. Hy vọng trong tương lai, sau khi được update lên Android 4.4 KitKat, dung lượng pin của Zenfone 4 sẽ được hoàn thiện theo hướng hăng hái.

 

Gỡ hoặc tắt các app không cấp thiết.
Zenfone đã cài đặt sẵn cho Zenfone 4 1 số chương trình từ bên thứ ba. Trong số đó có nhiều application không cần thiết nhưng lại làm thất thoát tài nguyên máy và chạy ngầm gây hao pin. ASUSChuyên gia cho lời khuyên đến người dùng về việc lau chùi và bảo vệ màn hình laptop nhanh chóng và đơn giản. Xem » linh động cho phép khách hàng gỡ bỏ hoặc tắt các chương trình nếu không sử dụng đến. Để thực hành, khách hàng vào Menu chính, chọn vào kí hiệu ba chấm bên góc phải, chọn Unistall/ Disable và bắt đầu gỡ bỏ hoặc tắt các ứng dụng.

 

Có thể bạn quan tâm ? close