Tuesday , 10 December 2019
Home / Công nghệ / Tìm Hiểu Công Nghệ Âm Than Về Kỹ Thuật Âm Thanh Beast

Tìm Hiểu Công Nghệ Âm Than Về Kỹ Thuật Âm Thanh Beast

Tìm Hiểu Công Nghệ Âm Thanh Của Headphone BeatsHướng dẫn xử lý cho tất cả khuất mắt về phương pháp sử dụng tai nghe Beats của người dùng ở SG. Xem »

kỹ thuật Beats Audio đang trở thành kỹ thuật âm thanh đứng đầu ngày nay. Ngay từ khi có công nghệ Beats Audio này công ty Beats đã giao bộ xử lí Beats sử dụng trên những chiếc điện thoại của HTCCách Xử Lý Khi Điên Thoại HTC ONE X Bị Rơi Vỡ Màn Hình Cảm Ứng. Xem ». Cũng không lâu sau, Beats Audio tiếp tục được trà trộn máy tínhTư Vấn Chọn Mua Laptop Cũ Đã Qua Sử Dụng. Xem », máy tính bảng, ĐT HP và cả HTC. Vậy tại sao kỹ thuật này lại có sự tăng tiến và app diện tích lớn như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ thuật Beats Audio là gì? và có thực sự đồng nghĩa với công nghệ “dẫn đầu âm thanh” theo tuyên bố của Dr. Dre hay không? page này sẽ hội tụ nhắc tới những khái niệm cơ bản, và những ứng dụng thực ra của công nghệ này.

Chất lượng Beats Audio có thật sự tốt?

Do đó, quan điểm cá nhân trái chiều dài cho Beats cũng đi theo sự dự đoán của số đông. nhiều trang viết tin công nghệ cảm nhận cao các dòng headphone Beats: Năm 2008, CNET tuyên bố trong bài cảm nhận mẫu Monster Beats của mình rằng đây là một đôi tai ngheSự Bùng Nổ Của Thể Loại Âm Nhạc Điện Tử. Xem » có âm thanh “chắc gọn” đến mức “nổi bật, gây sốc”, khác hẳn với các loại tai nghe “quá hội tụ vào bass gây mờ tiếng” của thị trường Hip-hop. trái lại, những người ngưỡng mộ nhạc thính phòng chắc rằng sẽ ngay lập tức lướt qua Beats để đến với các âm thanh “chính xác” hơn, tương tự như AKG, Beyerdynamics (Đức) hoặc STAX (Nhật Bản).

Sự chọn lựa thay thế kỹ thuật beast bằng công nghệ âm thanh khác của hãng sản xuất máy tính cá nhân HP

Về mặt ứng dụng, HP tiết lộ hãng sẽ cung cấp một bảng điều khiển âm thanh mới giúp tùy biến chất lượng âm thanh – tương tự như với Beats lúc trước. Bên cạnh các cài đặt sẵn (preset), HP sẽ cho phép người dùng chỉnh tay để âm thanh phát ra hợp với mong muốn của bản thân.  tai nghe beats studio

Có thể bạn quan tâm ? close