Monday , 17 February 2020
Home / Đèn led xe hơi / Những loại Đèn led bar 6D đẹp nên bắt cho xe hơi, xe bán tải tại Sài Gòn

Những loại Đèn led bar 6D đẹp nên bắt cho xe hơi, xe bán tải tại Sài Gòn

Trong tất cả những mẫu đèn độ thì Đèn led bar 6D vẫn được yêu thích nhiều nhất, đó là nhờ vào những đặc tính ưu việt của nó như: ngăn thấm nước, thời gian sử dụng cao (lên tới 50.000h), chiếu xa hàng trăm met, công suất cao, bền bỉ trước mọi kiểu thời tiết, ít tỏa nhiệt, tiết kiệm điện năng,…

Xe ô tô, xe pick-up khi đi phượt vào ban đêm thường sẽ không đủ ánh sáng gây ảnh hưởng đến khả năng đi lại. Nên các tài xế thường lắp thêm Đèn led bar 6D cho xe của mình. Đèn led bar 6D ngoài tăng cường sáng tốt nó còn tô điểm cho xe thêm hầm hố và phong cách hơn khá nhiều.

Đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh với đèn led bar phá sươngLed bar 6D projector cho xe ô tô, xe pick up uy tín, chất lượng tại Sài Gòn. Xem » cực kì đẳng cấp và đẹp mắt tại Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 4×4 luôn đặt nhu cầu của quý khách lên trên hết cho nên nhân viên chúng tôi khi lắp ráp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick-up của khách đều phải khá tỉ mỉ và thực hiện chính xác quy tắc các giai đoạn:

– Các mẫu Đèn led bar 6D sẽ có những nhân viên của chúng tôi tư vấn cho các bạn.

– Chọn lựa nơi ráp cho đều, hài hòa với xe của bạn.

– Tiếp đến những nhân viên của công ty 4×4 sẽ thực hiện đấu cố định đèn vào chỗ mà các bạn đã chọn.

– Đấu các dây điện của Đèn led bar 6D cho xe.

– Cuối cùng, khi đã làm xong những bước phía trên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại lần nữa coi đã đạt yêu cầu của khách hàng hay chưa.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và ngầu hơn rất nhiều

Shop 4×4 là shop độ Đèn led bar 6D uy tín được nhiều bạn chọn tại TpHCM. Là vì những điều ở dưới đây: Cơ sở của chúng tôi có những người thợ lành nghề, chuyên nghiệp; sở hữu máy móc hiện đại; có rất nhiều món đồ chơi khác để lắp cho xe oto, xe pick up của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về độ xe với bạn; không chỉ vậy các món đồ chơi của chúng tôi đều có bảo hành.

Nếu các bạn thích loại đèn này thì gọi liền số: O939-791 959 để được báo giá tốt nhất. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết lấy từ: Bán led bar 6D

Video một vài mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Có thể bạn quan tâm ? close