Sunday , 8 December 2019
Home / Công nghệ / Nên thay màn hình ĐT HTC Desire 816 ở đâu?

Nên thay màn hình ĐT HTC Desire 816 ở đâu?

Thông tin về điện thoại HTCChất Lượng Điện Thoại HTC M8 Sao Khi Thay Thế Màn Hình Đảm Bảo Không. Xem » Desire 816

HTC Desire 816 giá hợp lý
gần đây HTC đã đề cử thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá phải chăng tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình “Retina Display” Trên Iphone. Xem » lcd với kích thước 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên tới 13MP.
Video hướng dẫn tháo và thay thế màn hình HTC Desire 816

thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn
điện thoại cao cấp HTC Desire 816 được trang bị chíp 4 nhân Snapdragon 400 tốc độ 1.6GHz của nhà sản xuất Qualcomm cùng RAM 1.5 GB. Do đó máy có khả năng giải quyết tốt tác vụ đa nhiệm, load app nhanh và mượt, và dĩ nhiên không có phần mềm kể cả các game 3D nặng ngày nay có khả năng làm khó chiếc điện thoại giá hợp lý tầm trung HTC Desire 816 này được.
giá thay màn hìnhCó nên thay màn hình iPhone 6 Plus đã bị hỏng?. Xem » HTC Desire 816
Smartphone Desire 816 được tùy chỉnh Android 4.4 KitKat có nhiều nét nổi bật, đáng để ý là phần giao diện gần gũi, , thích hợp và đẹp hơn, nhưng smartphone giá rẻ tầm trung HTC Desire 816 vẫn mang phong cách riêng của hãng với giao diện Sense 6 và tính năng cập nhật tin tức BlinkFeed ví dụ như các siêu phẩm khác của hãng.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không chỉ thỏa mãn mọi mong muốn về tác vụ mà còn là một sản phẩm xả stress thượng đỉnh. Tuy không có được phần cứng quá khủng nhưng HTC đã đem lại cho chúng ta tất cả những gì mà mình những gì mình muốn trên smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, cùng với danh tiếng uy tín đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc hẳn HTC Desire 816 sẽ được người dùng nhiệt tình, và thiết bị có thể tranh gành cao với các mặt hàng cùng phân khúc tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm ? close