Tuesday , 19 November 2019
Home / Đèn led xe hơi / Led bar 6D projector cho xe ô tô, xe pick up uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Led bar 6D projector cho xe ô tô, xe pick up uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Led bar 6D projector là dãy các đèn led được sắp xếp cạnh nhau thành một hệ thống. Đèn sở hữu độ bền cực cao có thể chịu ở mọi thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng hơn 50.000h và rất ít hao bình. Công suất sáng từ thấp đến cao tùy mỗi mẫu, có loại thì dùng cho chiếu gần, có kiểu có khả năng chiếu xa hàng vài trăm met. Về các màu của đèn thì cũng rất nhiều như: trắng, vàng, xanh,…

Led bar 6D projector gắn cho xe hơi, xe off-road đang được bán khá nhiều tại Sài Gòn với rất nhiều những mẫu mã khác nhau như: đèn có ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng loe, đèn cho ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng gom, đèn có kiểu dáng dài, ngắn, cong, đèn có ánh sáng trắng,… Tùy thuộc vào công dụng của đèn và phong cách mà bạn chọn lựa kiểu đèn cho phù hợp với bạn.

Picture Led bar 6D projector: Xe bán tải xe hơi độ đèn led đẳng cấp và đẹp ở Tp.Tp.HCM

Một số người thường lắp ráp Led bar 6D projector ở mui xe, những người khác thì gắn lắp ở phần cản trước xe. Về phương pháp tháo lắp thì sau khi chọn được nơi bắt đèn, các bạn phải chỉnh Led bar 6D projector cho cân bằng đẹp mắt, tiếp theo bắt cố định đèn bằng ốc vít. Công việc tiếp nữa là đi điện cho đèn. Cuối cùng sau khi gắn chúng ta sẽ kiểm tra lại xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Để lắp mau lẹ và đẹp mắt các bạn hãy tới cửa hàng 4×4.

Led bar 6D projector: Để độ xe đẹp mắt và ngầu những bạn nên gắn thêm đèn led bar phá sươngTìm mua Led bar độ đèn Ford Ranger Wildtrak cho xe bán tải ở chỗ nào tại Sài Gòn là rẻ và đảm bảo nhất?. Xem » cho xe hơi bán tải của mình

Shop chúng tôi là cửa hàng chuyên đấu Led bar 6D projector cho xe oto, xe địa hình tại Sài Gòn. Chúng tôi sở hữu những người thợ tay nghề tốt. Và giai đoạn đấu đèn sẽ được thực hiện ở xưởng có mái che chứ không phải đậu xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp khỏi bị nắng mưa cho xe, ngoài ra cũng dễ dàng hơn trong việc lắp ráp. Công ty chúng tôi còn bán rất nhiều những sản phẩm lắp cho xe oto, xe bán tải. Thêm vào đó những sản phẩm của công ty chúng tôi còn có bảo hành toàn diện chính vì vậy khách hàng có thể an tâm về các Led bar 6D projector của công ty chúng tôi.

Xin cảm ơn mọi người đã xem! Nếu bạn đã chọn được mẫu Led bar 6D projector cho xe oto, xe pick-up rồi thì gọi chúng tôi để biết được giá Led bar 6D projector ưu đãi. Còn nếu bạn vẫn chưa kiếm được kiểu Led bar 6D projector phù hợp thì hãy xem thêm các mẫu Led bar 6D projector khác của 4×4 ở phía dưới đây nhé!

Số ĐT liên lạc: 093.979 1959

Đ/C: Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Nguồn: Led bar 6D projector

Đoạn phim ngắn xe bán tải độ đèn đẹp mắt và khủng:

Có thể bạn quan tâm ? close