Saturday , 16 November 2019
Home / Công nghệ / Laptop cấu hình cao, Trải nghiệm HP Pavilion 15 p081TX

Laptop cấu hình cao, Trải nghiệm HP Pavilion 15 p081TX

Laptop cấu hình cao, Trải nghiệm HP Pavilion 15 p081TX

HPChuyên gia cho lời khuyên đến người dùng về việc lau chùi và bảo vệ màn hình laptop nhanh chóng và đơn giản. Xem » Pavilion 15 p081TX dùng hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền, với sự phụ trợ tối đa của bộ xử lý Core i5 bộ xử lí Haswell mạnh mẽ vượt trội, card rời xử lý chip VGA gây ấn tượng giúp chiếc laptopHướng Dẫn Thay Thế Màn Hình Máy tính xách tay. Xem » của các bạn vận hành trơn tru, mượt mà tất cả những việc cần thiết.Máy chạy mát ngay khi bạn mở rất nhiều cửa sổ, phần mềm nặng mà chẳng có cảm giác giật hay lag sẽ tăng hiệu suất của các bạn. màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình “Retina Display” Trên Iphone. Xem » lcd 15.6inch hiển thị có độ sắc nét cao đạt chuẩn HD kết hợp cùng kỹ thuật âm thanh BeatsHướng dẫn xử lý cho tất cả khuất mắt về phương pháp sử dụng tai nghe Beats của người dùng ở SG. Xem » Audio tuyệt hảo cho bạn khoảng không giải trí lịch lãm.

Vận hành mượt mà, êm ái Đối với cấu hình mạnh mẽ: Máy giúp cho RAM 4GB, tuy nhiên bạn có khả năng refesh bộ nhớ ram lên 8GB đồng hành với dung lượng ổ đĩa cứng 500GB. HP Pavilion 15 p081TX kết hợp chip Intel Haswell Core i5 tiết kiệm năng lượng điện mạnh mẽ, cho chiều hướng giải quyết một.7GHz và trong điều kiện Turbo Boost, trang thiết bị đạt tốc độ lớn nhất lên đến 2.7GHz. Do đó, các bạn tha hồ lưu giữ thông tin vô tư và an tâm hơn khi việc hằng ngày của mình được khắc phục ngay tức khắc và mượt mà trên dòng sản phẩm này.

Máy được dùng hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền: kết hợp sẵn hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền đóng góp làm tăng thêm sức mạnh đáng kể cho máy, đem đến hiệu suất tốt, thời lượng khởi động Đối với chiều hướng cực nhanh. Bên cạnh đó, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tính bảo mật giỏi cùng đa dạng app tính năng như Paint, Calendar, Internet Explorer,…

kết nối đa dạng: Máy làm cho hai cổng tương tác USB ba.0, một cổng USB hai.0, cổng HDMI giúp truy xuất hình ảnh, âm thanh chất lượng cao, cổng tương tác mạng dây LAN (RJ45), đĩa quang đọc và ghi dữ liệu, khe đọc thẻ nhớ ba trong một. tương tác internet mọi lúc mọi nơi, refesh tin dùng tức hàng giờ, kết nối bạn với gửi tiếp mạng không dây wifi chuẩn 802.11b/g/n và bluetooth.

Xem thêm những model HP khác: laptop hp cũ giá mềm hcm

một chiếc máy tín xách tay xứng đáng với 1 giá bán vừa phải Đối với rất nhiều chức năng quá lôi cuốn, sử dụng gần gũi và độ bảo mật cao sẽ là 1 lựa chọn smart cho khách hàng. HP Pavilion 15 p081TX được xếp vào hàng những cỗ máy chiến mạnh mẽ giúp cho bạn trong công việc và giải trí.

Có thể bạn quan tâm ? close