Saturday , 16 November 2019
Home / Công nghệ / Laptop cấu hình cao , giá vừa phải, mua ngay Sony Vaio SVF14N13CX/B .

Laptop cấu hình cao , giá vừa phải, mua ngay Sony Vaio SVF14N13CX/B .

Sony VaioChuyên gia cho lời khuyên đến người dùng về việc lau chùi và bảo vệ màn hình laptop nhanh chóng và đơn giản. Xem » SVF14N13CX/B ,đánh giá ưu nhược điểm.

Thông tin tổng quát
• Bộ xử lý : Intel Core i5 4200U
• RAM : 8 GB
• HDD : 500 GB
• chip đồ họa : Intel HD Graphics


Sony VaioChuyên gia cho lời khuyên đến người dùng về việc lau chùi và bảo vệ màn hình laptop nhanh chóng và đơn giản. Xem » SVF14N13CX/B là 1 chiếc máy tín xách tay thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. các bạn có thể làm được đa dạng điều hơn Với chiếc máy tínhTư Vấn Chọn Mua Laptop Cũ Đã Qua Sử Dụng. Xem » của chính bạn Đối với SVF14N13CX/B, thiết bị này cho phép các bạn sử dụng ở một số chính sách không giống nhau như: laptopKhắc Phục Màn hình Macbook Bị Vỡ. Xem », tablet và trình chiếu cùng màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình “Retina Display” Trên Iphone. Xem » lcd thích hợp. Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: bán laptop sony vaio cũ

Đặc sắc với chuẩn mực mới trong tạo ra
các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những kỹ thuật mới nhất đến từ Sony trong 1 tư duy “lai” cấp tiến: máy tính xách taySử Dung Máy Tính Xách Tay Sao Cho Rất Tốt. Xem » và tablet trong một thiết bị duy nhất. . Độ nhỏ gon nhẹ lại không ngờ của máy chắc hẳn sẽ làm cho các bạn không ngờ, thật khó tin tưởng Đối với trọng lượng một,96 kg và độ mỏng 19,8 mm trên Sony Vaio SVF14N13CX/B.một chiếc máy tính cá nhân được thiết kế Đặc sắc, cuốn hút từ sức mạnh ở trong cũng như mẫu mã bên ngoài, sành điệu và hào nhoáng trong khi vẫn giữ được những nét riêng của các dòng laptop sony.

màn hình hiển thị máy rất tinh hoạt bởi chế tạo bản lề táo bạo có khả năng xoay 180 độ, các bạn có thể sử dụng máy như một chiếc tablet dễ dàng trước đó gấp màn hình lcd dựa trên khung bản lề thông minh mặt sau máy. một chiếc máy tính cá nhân nhưng bản chất các bạn có khả năng dùng ba chức năng của ba thiết bị khác nhau: máy tín xách tay, tablet, trang thiết bị trình chiếu. Quá tiện ích và khiếng người dùng phải ngưỡng mộ Với một số tính năng cực kỳ độc đáo của chiếc Vaio Fit Multy-Flip PC này.

Hình ảnh chất lượng và uy tín tốt với màn hình Full HD trên cả hoàn hảo

màn hình Sony Vaio SVF14N13CX/B cũng sở hữu 3 chế độ màu như các dòng vaio Fit khác là Vivid, Nature và Text  cho ra một số hình ảnh uy tín tại những chính sách làm việc hay giải trí khác nhau.1 màn hình lcd có chất lượng, uy tín hình ảnh hoàn hảo với độ phân giải Full HD 1920×1080 tuyệt vời, sử dụng kỹ thuật màn hình cảm ứngTại TP.HCM, thay màn hình HTC One V ở đâu giá rẻ?. Xem » Triluminos Display danh tiếng Đối với mảnh nền chống chịu chói  hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm ? close