Saturday , 16 November 2019
Home / Công nghệ / Làm thế nào để laptop dell core i3 dùng tốt hơn?

Làm thế nào để laptop dell core i3 dùng tốt hơn?

Bí quyết dùng laptop dellMua laptop Dell giá rẻ ở trung tâm nào?. Xem » core i3

Những chiếc laptopKhắc Phục Màn hình Macbook Bị Vỡ. Xem » dellChuyên gia cho lời khuyên đến người dùng về việc lau chùi và bảo vệ màn hình laptop nhanh chóng và đơn giản. Xem » core i5 cu sau một khoảng thời gian dùng, hiệu suất dùng bị giảm sút đáng kể, khi đó, người dùng sẽ phải làm gì? Có thể sự chọn lựa mua máy tính xách tay mới có thể là sự chọn lựa trước tiên mà khá nhiều người dùng nhớ tới. Thế nhưng không phải ai, cũng có đủ điều kiện để mua cho bản thân 1 chiếc laptop mới như vậy. Với một vài biện pháp dưới đây, người dùng có thể tối ưu khả năng sử dụng chiếc máy tính cá nhân của mình, để sử dụng một cách dễ dàng hơn.

 

Đó chính là cách đơn giản và dễ thực hành nhất để cải thiện hiệu năng dùng của hệ thống. Nếu đang chuẩn bị sắm 1 thanh RAM mới cho laptop cũ, người dùng cần rà soát kỹ về hệ thống bộ nhớ đang sử dụng, khả năng tương trợ của mainboard và yêu cầu sử dụng bằng các ứng dụng tương trợ như System Information, Crucial Memory Advisor hoặc Everest. Nếu là người sử dụng rành về IT và có kinh nghiệm trong lãnh vực này, việc nâng cao CPU cũng xem là biện pháp tốt nhất. Nhưng việc thay thế CPU khá phức tạp và cần khá nhiều tỉ mỉ, tìm hiểu kỹ về sự tương hợp giữa mainboard, CPU và các dòng chipset điều khiển. Người sử dụng có thể đến đại lý hoặc gọi đến tổng đài tư vấn để tham khảo ý kiến rồi mới làm nâng cấp.
Một số cách tăng tốc cho laptop dell cũ của bạn ở đây có thể sẽ giúp ít được phần nào về khả năng xử lý cũng như hiệu suất sử dụng của nó.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close