Saturday , 16 November 2019
Home / Công nghệ / Làm như thế nào để chụp hình đen trắng với Asus Zenfone 5?

Làm như thế nào để chụp hình đen trắng với Asus Zenfone 5?

Asus Zenfone 5Asus Zenfone 5 với tính năng tạo nên video. Xem » và application chụp ảnh trắng đen

Trong thời đại của những chiếc điện thoại thông minh chụp hình, chẳng mấy ai còn chú ý tới nghệ thuật hình ảnh trắng đen nữa. Nhưng, với các app di động nâng cấp tiến bộ hơn, vì sao không thỏa sức sáng tạo trong những tấm hình với phần mềm chụp ảnh dưới đây. Đặc biệt là khi mua cho bản thân 1 chiếc điện thoại Asus ZenfoneBí quyết giúp tiết kiệm dung lượng pin cho Asus Zenfone 6. Xem » 5 với chức năng chụp hình và khả năng tùy biến cao nhưng giá thành thích hợp.

 

Hueless là 1 phần mềm chụp ảnh thuần tuý chứ không có tính năng chỉnh sửa. Điểm mạnh của ứng dụng này là có khả năng sử dụng cả khi xoay ngang hay để ngang điện thoại, những nút bấm sẽ tự động điều chỉnh để người dùng dễ dàng thao tác nhất. App này cho phép bạn lưu ảnh theo chuẩn TIFF hoặc JPEG cũng như những tùy chỉnh về độ phơi sáng, khả năng phối màu sắc, tạo frame để căn tỷ lệ chụp dễ dàng hơn. Hueless còn cho phép người xài khóa điểm đo sáng song song là khả năng lấy nét biệt lập, tạo sự mạnh mẽ khi chụp ảnh. Nhìn chung, Hueless đem tới cho người xài khả năng tùy biến sâu nhưng không quá phức tạp. Nếu như bạn muốn có một bức ảnh đơn giản, chỉ với vài tùy biến cũng có thể đem đến cho bạn một tấm hình hài lòng. Nhưng, những tùy chỉnh sâu hơn vẫn ở đó cho những người dùng muốn tùy chỉnh mạnh hơn tấm ảnh của bản thân.
miếng dán cường lực chất lượng cao cho AsusƯu điểm khi dùng miếng dán màn hình cường lực cho ĐT Asus Zenfone5. Xem » ZenfoneKhắc Phục Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4 Bị Vỡ. Xem » bán miếng dán cường lực Asus ZenfoneLợi ích của miếng dán cường lực với điện thoại AsusZenfone. Xem » 5
 

Có thể bạn quan tâm ? close