Tuesday , 10 December 2019
Home / Công nghệ / Làm cách nào để thay mặt kính cảm ứng HTC One X?

Làm cách nào để thay mặt kính cảm ứng HTC One X?

thay mặt kính cảm ứngCách Xử Lý Khi Điên Thoại HTC ONE X Bị Rơi Vỡ Màn Hình Cảm Ứng. Xem » HTCChất Lượng Điện Thoại HTC M8 Sao Khi Thay Thế Màn Hình Đảm Bảo Không. Xem » One X được không?

HTC One XCác vấn đề gặp phải về pin sau khi thay màn hình HTC One X. Xem » tập hợp nhiều thứ tinh túy của HTC và ngành di động Theo nhận xét khái quát. Nó sử dụng bộ xử lí bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, thiết kế thân máy nguyên một khối từ vật liệu policarbonate, màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình “Retina Display” Trên Iphone. Xem » hiển thị Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, Android 4.0 Ice Cream Sandwich và app HTC Sense 4.0. Ngoài ra, smartphone này cũng sử dụng công nghệ âm thanh BeatsHướng dẫn xử lý cho tất cả khuất mắt về phương pháp sử dụng tai nghe Beats của người dùng ở SG. Xem » Audio và máy ảnh gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất có thể của HTC hiện nay. Trung tâm chuyên thay mặt kínhGiải quyết trường hợp mặt kính cảm ứng LG G2 Docomo bị hỏng. Xem » cảm ứng HTCThay Mới Kính Điện Thoại HTC Chính Hãng Giá Tốt Lấy Ngay. Xem » One X ở SG

 

Trong thực ra, One X là smartphone Android có màn hình cao cấp chúng ta từng đánh giá đến thời điểm này. Các icon trên màn hình trông rất vượt bật. Không chỉ cực nét nhờ mật độ điểm ảnh cao, màu sắc trên màn hình không phải nhân tạo, độ bão hòa tốt và có màu trắng trắng hơn các smartphone dùng màn hình hiển thị AMOLED như SamsungChuyên gia cho lời khuyên đến người dùng về việc lau chùi và bảo vệ màn hình laptop nhanh chóng và đơn giản. Xem » Galaxy S II và Galaxy Nexus (màu trắng bị ngả xanh). Màu đen hiển thị không sâu như trên màn hình AMOLED nhưng nó vẫn là thượng đỉnh khi so sánh với các màn hình hiển thị LCD. Góc nhìn của One X cũng rất rộng, khi nhìn vào màn hình hiển thị ở góc tù khoảng 160 độ mà hình ảnh không bị đổi màu và độ sáng chỉ bị giảm 1 ít. Khi sử dụng ở ngoài trời nắng, tôi đều có thể đọc được các nội dung trên màn hình nhưng nếu tăng độ sáng lên cao sẽ dễ nhìn hơn.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close