Saturday , 18 January 2020
Home / Công nghệ / Kỹ Thuật Tráng Phủ Nano Cho Điện Thoại Cao Cấp

Kỹ Thuật Tráng Phủ Nano Cho Điện Thoại Cao Cấp

Lợi Và Có Hại Khi Phủ NanoCộng Đồng Việt Bàn Cãi Về Công Nghệ Phủ Nano Smartphone. Xem » Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Điểm Đặc Trưng:

• kỹ thuật phủ nano chống trầy là công nghệ hoàn toàn mới đối với các trang thiết bị kỹ thuật, nhất là đối với các dòng smartphone sử dụng màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình “Retina Display” Trên Iphone. Xem » lcd hiện nay như iPhonecông dụng của tấm dán cường lực chi nhánh TpHCM. Xem », SamsungChuyên gia cho lời khuyên đến người dùng về việc lau chùi và bảo vệ màn hình laptop nhanh chóng và đơn giản. Xem » Galaxy S2, Samsung Galaxy S3Báo Giá Cả Thay Mới Ép Kính Thế Hệ Máy Galaxy S3. Xem », Samsung Note… và các dòng máy tínhChọn Lựa Hợp Túi Tiền Cpu Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Máy Tính. Xem » bảng từ phổ thông đến cấp cao.
• Thẩm mỹ cao, không bong tróc, không dấu keo như khi sử dụng các tấm dán màn hình cảm ứngLưu ý điều gì khi mặt kính điện thoại HTC One M8 của người sử dụng bị hỏng?. Xem » bình thường khác.

– bảo đảm Dẫn Đầu Về giá cả trên thị trường
– Sản phẩm được check test trước khi phát hành
– khá nhiều giảm giá hấp dẫn mỗi tuần

thay thế cho dán màn hình như thời gian trước, thời gian kệ cận đây đã xuất hiện một phương thức mới để protect màn hình lcd cũng như các lớp bề mặt bóng của điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy tính cá nhân… là sử dụng công nghệ phủ nano smartphone. kỹ thuật phủ nano là một kỹ thuật không mới, lúc trước khá nhiều garage ôtô thường xuyên nhận tráng, phủ nano lên kính xe để chịu nước đọng khi đi trời mưa đặc điểm khác biệt mưa phùn, lên sơn xe để bảo vệ độ bóng bẩy. lãnh vực xây dựng cũng phải thường sử dụng hóa chất này để bảo vệ sàn gỗ, đá và kính khi những chất liệu này đặt ở vị trí dễ bị xước, bào mòn, bám bẩn, ẩm xi gây mất thẩm mỹ và gặp sự cố. Và sau này rất nhiều người mở đầu phần mềm công nghệ phủ nano điện thoại cảm ứng để giúp đỡ protect chúng khỏi bị trầy xước trong trong khi dùng đến.  chống nước cho iphone

TRUNG TÂM:
TP.HCM: Unlock24H Center  625 Lê Hồng Phong Q.10
Hà Nội: AppleKing 147 Trương Định

Có thể bạn quan tâm ? close