Saturday , 16 November 2019
Home / Công nghệ / Không tốn nhiều chi phí dùng 3G với Asus Zenfone 4.5?

Không tốn nhiều chi phí dùng 3G với Asus Zenfone 4.5?

Giảm chi phí xài 3G trên Asus ZenfoneLàm như thế nào để chụp hình đen trắng với Asus Zenfone 5?. Xem »?

kính cường lực ZenfoneKhắc Phục Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4 Bị Vỡ. Xem » 6 tốt nhất tại tphcmtam kinh bao ve cuong luc Asus Zenfone 5Làm như thế nào để chụp hình đen trắng với Asus Zenfone 5?. Xem »
Trong thời kì gần đây, hồ hết người sử dụng ĐT thông minh đều bực mình vì giá cước 3G suốt ngày tăng. Trong đó có các bạn xài điện thoại AsusƯu điểm khi dùng miếng dán màn hình cường lực cho ĐT Asus Zenfone5. Xem » Zenfone vì đây là thế hệ ĐT thời gian qua rất lừng danh. Ở đây sẽ là một đôi bí quyết nhỏ giúp cho người dùng có thể tằn tiện hoài xài 3G.

 

Giới hạn dữ liệu nền. Vào mục Cài đặt > sử dụng dữ liệu và đi xuống xem list ứng dụng đang tốn dữ liệu. Tiếp theo, chạm vào một chương trình bất kì để xem lượng dữ liệu sử dụng của nó, lúc này hãy nhìn vào hai con số cạnh đồ thị. Chữ “Foreground” sử dụng để nhắc đến dữ liệu sử dụng khi thực thụ đang chạy ứng dụng, trong khi “Background” (nền) chỉ dữ liệu xài khi phần mềm chạy ẩn. Nếu thấy có phần mềm tốn quá nhiều lưu lượng nền, người dùng nên kéo xuống dưới cùng và lựa chọn “hạn chế dữ liệu nền”.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close