Saturday , 18 January 2020
Home / Đèn led xe hơi / Hướng dẫn bắt Đèn phá sương mù oto cho xe oto, xe bán tải mạnh mẽ và đẳng cấp

Hướng dẫn bắt Đèn phá sương mù oto cho xe oto, xe bán tải mạnh mẽ và đẳng cấp

Đèn phá sương mù oto độ xe oto có công dụng giúp hỗ trợ ánh sáng khi trời tối, bar phá sương, làm cho xe thêm nổi bật và chất hơn. Nên nó đã biến thành mẫu đồ chơi xe ô tô được yêu thích nhất.

Được chế tạo ra dựa vào thiết bị tốt tân của nước Mỹ với các quy trình sản xuất khắc khe, Đèn phá sương mù oto biến thành kiểu đèn độ xe ô tô, xe bán tải với những tính chất cực ưu việt như: độ sáng tốt, bền trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt,thời gian dùng cao đến 50.000 tiếng đồng hồ, soi xa hàng trăm mét, ít tốn bình,…

Tấm ảnh đèn phá sương mù oto: Xe bán tải xe bốn bánh độ đèn led đẳng cấp và hài hòa ở Tp.Sài Gòn

Để sở hữu một chiếc xe với Đèn phá sương mù oto độ đẹp mắt, các bạn có thể đến cửa hàng 4×4 để chúng tôi giúp đỡ lắp gáp hết mình cho các bạn. Những bước gắn lắp Đèn phá sương mù oto:

– Trước tiên những nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm đèn cho khách.

– Chọn chỗ đấu Đèn phá sương mù oto bạn muốn.

– Lấy ốc hoặc pát bắt của Đèn phá sương mù oto để đấu cố định đèn lên xe.

– Ngay khi câu xong chúng ta sẽ thực hiện đi điện cho Đèn phá sương mù oto.

– Khi hoàn thành một số giai đoạn trên bạn tiến hành kiểm tra lại.

Đèn phá sương mù oto: Đèn phá sương mù oto với hình dáng nổi bật gắn cho ô tô Ford Ranger 2019 2018

Cơ sở chúng tôi là shop chuyên bắt Đèn phá sương mù oto cho xe ô tô ở Sài Gòn. Chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề. Và giai đoạn gắn lắp đèn sẽ được tiến hành ở nhà xưởngNhà cung cấp sơn epoxy uy tín chi nhánh Tp HCM. Xem » có hiên che chứ không để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị nắng mưa cho xe, không chỉ vậy còn thuận tiện hơn trong việc gắn lắp. Công ty chúng tôi còn có khá nhiều các sản phẩm gắn cho xe oto. Ngoài ra những sản phẩm của shop chúng tôi còn được bảo hành toàn diện bởi vậy khách hàng hãy yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Nếu quý khách yêu thích kiểu đèn này thì vui lòng liên hệ liền cho chúng tôi để biết được giá Đèn phá sương mù oto gắn xe oto ưu đãi qua số điện thoại: O939 791 959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn copy từ: Đèn phá sương mù oto

Đoạn phim ngắn về đèn độ xe bán tải:

Có thể bạn quan tâm ? close