Saturday , 16 November 2019
Home / Công nghệ / Google Sẽ Phát Triển Công Nghệ Pin Thế Hệ Mới

Google Sẽ Phát Triển Công Nghệ Pin Thế Hệ Mới

Kỹ Thuật Mới Gia Tăng Dung Lượng PinSử Dụng Máy Tính Cá Nhân Thế Nào Để Không Bị Chai Pin. Xem » Di Động

những thiết bị di động mang tới nhiều thuận tiện cho quý khách. Tuy nhiên, 1 trong một số trở ngại chính mà những công ty nên đương đầu ngày nay là thời gian sử dụng pin của thiết bị
Iqbal Arshad của Motorola cho hay hãng đều có thể tiếp tục tìm hiểu về cấu tạo tiêu thụ điện năng thấp cho đối tượng điện thoại cao cấp, smartwatch và khảo sát một số công nghệ mới. Motorola đang bắt tay Đối với một số tập đoàn khởi nghiệp và không nên thí nghiệm của các trường đại học để search cơ hội đầu tư cũng như thúc đẩy những kỹ thuật về pin, xử lý tín hiệu và chuyển đổi năng lượng.
Còn về phía Microsoft Research, ông Chandra nói cho biết họ đã bắt tay với một số học viện, làm tác vụ chặt chẽ với những trường đại học qua các chương trình thực tế tập sinh và trợ cấp nghiên cứu để khám phá Phương pháp khắc phục một số lỗi trong công nghệ pin hiện tại.

Một Số Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Đánh Giá Là Có Được Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Sạc Năng Lượng Mới Cho Trang Bị Công Nghệ Trong Ngày Tới.

Pin nước tiểu: Quỹ Bill Gates Foundation đã tài trợ cho tìm hiểu của Bristol Robotic Laboratory để gây ra pin có thể phân phối điện năng nhờ nước tiểu. Đây là công nghệ pin rất lạ và được cảm nhận là vô cùng tiềm năng trong ngày tới. Về nguyên vẹn lý cử động, pin nước tiểu (Urine powered battery) sử dụng 1 tế bào vi sinh vật Microbial Fuel Cell để thu thập nước tiểu, sau đó phá vỡ các hợp chất ở trong và gây ra năng lượng. sạc pin dự phòng

Có thể bạn quan tâm ? close