Thursday , 24 October 2019
Home / Đèn led xe hơi / Gắn Đèn led bar Kenzo chất lượng cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 để trợ sáng khi đi đêm

Gắn Đèn led bar Kenzo chất lượng cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 để trợ sáng khi đi đêm

Đèn led bar Kenzo là một trong các phụ kiện phượt rất có ích dành cho các dòng xe bán tải Ford Ranger 2018 2019. Đèn led bar Kenzo với khả năng chiếu sáng tốt giúp các tài xế lái xe tốt hơn trên các chỗ đường không đủ sáng. Thêm nữa Đèn led bar Kenzo còn giúp tăng thêm vẻ thể thao và hầm hố cho xe oto Ford Ranger 2018 của bạn.

Đèn led bar Kenzo đang được khá nhiều người lái xe hơi Ford Ranger 2019 2018 ngày nay yêu thích là nhờ vào các nét độc đáo của nó như: ít tốn bình nhưng lại cho độ sáng tốt và có khả năng soi sáng xa đến vài trăm m. Không chỉ vậy Đèn led bar Kenzo còn khá bền chống chịu được nhiều loại thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có độ bền lên đến 50000 giờ đồng hồ.

Đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sươngLed bar 6D projector cho xe ô tô, xe pick up uy tín, chất lượng tại Sài Gòn. Xem » gắn đẹp và hài hòa cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 tại Tp.HCM

Để có một chiếc xe Ford Ranger 2018 độ Đèn led bar Kenzo đẹp cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn yêu cầu các nhân viên lắp ráp tỉ mỉ đúng tuần tự những bước làm:

– Nhân viên của chúng tôi sẽ khái quát về các sản phẩm đèn mà công ty đang sở hữu để các bạn chọn lựa.

– Khách lựa chọn chỗ ráp mà mình thích

– Sau đó chúng tôi sẽ cố định Đèn led bar Kenzo bằng ốc vít.

– Ngay khi đã cố định thì bạn hãy tiến hành gắn dây điện cho Đèn led bar Kenzo.

– Test thử lại xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Picture đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương là kiểu đèn trợ sáng rất tốt cho xe bán tải, xe ô tô vào ban đêm

Shop 4×4 là địa điểm độ Đèn led bar Kenzo uy tín được nhiều khách hàng tin dùng tại TpHCM. Là bởi các điều sau đây: Cơ sở 4×4 của chúng tôi sở hữu những người thợ tay nghề tốt; có máy móc hiện đại; với khá nhiều sản phẩm đồ chơi khác để gắn cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 của bạn; các bạn nhân viên tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe với bạn; không chỉ thế sản phẩm của cơ sở 4×4 đều được bảo hành.

Để được tư vấn rõ hơn về Đèn led bar Kenzo các bạn liên hệ ngay số O939,791-959, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Cảm ơn các bạn đã xem!

Bài viết nên xem: Led bar Kenzo

Đoạn phim ngắn đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

Có thể bạn quan tâm ? close