Tuesday , 12 November 2019
Home / Công nghệ / Điểm Nổi Bật Của Màn Hình “Retina Display” Trên Iphone

Điểm Nổi Bật Của Màn Hình “Retina Display” Trên Iphone

Màn HìnhSmartphone Iphone 5s Bị Vỡ Mặt Kính Ta Cần Làm Gì Sài Gòn. Xem » Hiển Thị IphoneChỗ chuyên phủ nano cho ipad. Xem » 6 Sẽ Nắm Giữ Kỹ Thuật Chấm Lượng Tử

iPhone sáu dùng màn hình lcd được làm bằng đá sapphire để làm gì?

iPhone 5Bí quyết chụp hình chất lượng cho iPhone 6. Xem »iPhone 5sChu Trình Thay, Sửa Chữa Vỡ Nát Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cao Cấp Iphone. Xem » rất dễ bị trầy xước, và qua thời gian nhìn chúng rất là tệ. Như vậy giải pháp mà Apple chọn lựa là dùng màn hình lcd bằng đá sapphire để chống trầy xước, qua đó muốn về vỏ bọc coi như chẳng quan trọng.
Mẫu concept so sánh iPhone 5S với iPhone màn hình 4,7 inch và năm,năm inch – Ảnh: Federico Ciccarese
Sapphire là một dạng tinh thể tạo thành từ ô xyt nhôm (do vậy chúng ta thường xuyên nghe giám đốc thiết kế của Apple là Jony Ive nhắc mãi từ “nhôm” trong video quảng cáo cho sản phẩm mới – nắm giữ lẽ đó là iPhone 6Thay Mặt Kính Iphone 6 Đã Hư Cần Chú Ý Điều Gì. Xem »). say “aluminium” again in the iPhone 6 promo clip). Sapphire “phát triển” bằng Biện Pháp được cho kết tinh trong lò luyện, kết quả cuối cùng là gây ra một khối hình trụ khổng lồ và được cắt lát gọn gàn rồi đánh bóng để làm ra màn hình hiển thị.

Và chắc hẳn iPhone 5 sẽ kế nhiệm được điều này khi mật độ điểm ảnh trên màn hình hiển thị bốn inch là 326 ppi cho khả năng coi clip HD hay chơi game trên máy tínhChọn Lựa Hợp Túi Tiền Cpu Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Máy Tính. Xem » rất “đã” mắt. Và đông người cảm thấy băn khoăn rằng giữa màn hình cảm ứngLưu ý điều gì khi mặt kính điện thoại HTC One M8 của người sử dụng bị hỏng?. Xem » của Lumia 920 và iPhone 5 thì công nghệ nào sẽ giành chiến thắng. Thật khó để thông tin về Điều này khi mà cả 2 đều chưa chính thức lại tay quý khách hàng. nhưng, mỗi chủng loại công nghệ đều có được các ưu điểm riêng nhất định. Chúng ta đã nói về công nghệ PureMotion HD + trên Lumia 920 thế còn công nghệ màn hình lcd “in-cell” của iPhone năm thì sao?

công nghệ “in-cell” đã góp công rộng giúp iPhone 5 nhỏ gon hơn và nhẹ hơn so Đối với iPhone 4SGiúp mình với! Thay màn hình iPhone 4s giá rẻ ở tại địa chỉ nào trong SG. Xem ». Nếu so sánh Đối với Lumia 920 thì iPhone 5 chỉ dày bảy,6 mm và nặng 112 g so Đối với kích cỡ 10,7 mm và nặng tới 185 g của Lumia 920.
Sau Đây Là Một Số Ưu Điểm Của Công Nghệ Màn Hình “In-Cell”:

Làm Cho Iphone Năm Gọn Gàn Hơn: Tuy chưa nên là điện thoại nhỏ gon nhất thế giới tuy nhiên tổng số bảy,6 mm cũng gây ra đa dạng đối thủ nên cảm thấy ghen tị. Như đã trình bày tại trên, tác vụ giảm bớt lớp kính ở giữa, kết hợp thay mat kinh iphone 5 vào Đối với miếng cảm ứng, trở thành một lớp duy nhất hỗ trợ màn hình hiển thị của iPhone năm mỏng hơn. Qua đó cũng tác động toàn bộ làm giảm độ dày và khối lượng của điện thoại cảm ứng iPhone.

Có thể bạn quan tâm ? close