Tuesday , 10 December 2019
Home / Đèn led xe hơi / Đèn vàng phá sương bao gồm những loại gì và nên ráp mẫu nào cho dòng xe bán tải Ford Ranger 2018

Đèn vàng phá sương bao gồm những loại gì và nên ráp mẫu nào cho dòng xe bán tải Ford Ranger 2018

Trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt Đèn vàng phá sương độ xe ô tô Ford Ranger 2018 vẫn có thể sử dụng cực tốt dựa vào những cấu tạo đặc biệt. Đèn được chế tạo từ chuỗi led nên tuổi thọ rất tốt lên tới 50.000 tiếng đồng hồ và đèn vô cùng ít hao nhiên liệu, lại có cường độ sáng cao có khả năng chiếu xa vài trăm thước.

Không những tăng cường soi sáng cho xe Ford Ranger 2019 2018 cực tốt khi thiếu sáng, Đèn vàng phá sương còn giúp tô điểm cho xe thêm chất, mạnh mẽ và đẳng cấp hơn nhiều. Vì thế mẫu Đèn vàng phá sương này hiện đang được rất nhiều người yêu thích.

Picture đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sươngLed bar 6D projector cho xe ô tô, xe pick up uy tín, chất lượng tại Sài Gòn. Xem » là phụ kiện cần thiết để giúp phá sương cho xe bán tải, xe bốn bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Đèn vàng phá sương cũng tương đối dễ lắp ráp có 2 quy trình chính là gắn cố định bằng ốc vít và nối dây điện, đèn có rất nhiều chân gắn nên gắn được nhiều vị trí trên xe, như trên phần cản trước xe hay mui xe, sau khi bắt xong chúng ta sẽ tiến hành thử lại lần nữa. Để cho thuận tiện hơn thì quý khách nên đến cơ sở 4×4, chúng tôi sẽ bắt Đèn vàng phá sương thật cẩn thận và đẹp cho ”xế yêu” của bạn.

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và hài hòa hơn khá nhiều

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi là chỗ độ Đèn vàng phá sương uy tín được cực nhiều khách hàng tin dùng tại tpHCM. Vì các nguyên do sau: Shop 4×4 của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp; có trang thiết bị hiện đại; với nhiều món đồ chơi khác để gắn cho xe Ford Ranger 2019; các nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về độ xe với quý khách; ngoài ra sản phẩm của cơ sở 4×4 đều được bảo hành.

Cám ơn bạn đã xem bài viết này! Nếu các bạn đã chọn được mẫu đèn độ cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 của mình rồi thì vui lòng liên hệ ngay số: O939-791,959 để biết được giá đèn hạt dẻ. Còn nếu quý khách vẫn chưa tìm kiếm được loại đèn độ thích hợp thì hãy coi thêm những mẫu đèn độ khác của chúng tôi ở ngay phía dưới nhé!

SĐT liên lạc: 09-39-79,19-59

Địa chỉ: Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Trích dẫn: Đèn vàng phá sương

Đoạn video ngắn về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

Có thể bạn quan tâm ? close