Monday , 17 February 2020
Home / Đèn led xe hơi / Đèn phá sương mù ô tô có giá bao nhiêu gắn cho xe oto tại HCM

Đèn phá sương mù ô tô có giá bao nhiêu gắn cho xe oto tại HCM

Với việc tiết kiệm nhiên liệu và cho ánh sáng với cường độ sáng cao, soi sáng xa vài trăm met nhờ vào hệ thống led, Đèn phá sương mù ô tô đang được khá nhiều người đi xe ô tô yêu chuộng ráp cho xe mình. Không chỉ thế, Đèn phá sương mù ô tô còn siêu bền, ít sinh nhiệt, có độ bền lên tới 50.000h và chống chịu tuyệt vời trước tất cả kiểu thời tiết.

Các chiếc xe bán tải độ khủng lúc nào cũng phải có Đèn phá sương mù ô tô lắp trên xe. Đèn độ từ lâu đã trở thành một xu thế hot khi độ xe ô tô, xe bán tải, nó không chỉ giúp hỗ trợ sáng mà còn làm cho xe bạn đẹp và hầm hố hơn.

Đèn phá sương mù ô tô: Đây là một trong những Mẫu đèn phá sương mù ô tô thay đẹp nhất cho bán tải

Không chỉ cung cấp hàng tốt, chất lượng, chúng tôi còn gắn Đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải, xe ô tô của khách một cách tỉ mỉ theo đúng các trình tự đã vạch sẵn:

– Quý khách sẽ lựa các loại Đèn phá sương mù ô tô đúng ý mình.

– Khách hàng chọn vị trí lắp mà bạn thích

– Lấy ốc hay pát gắn để cố định đèn ở chỗ mong muốn.

– Tiếp sau đó gắn đường điện cho Đèn phá sương mù ô tô vào xe (cần phải sở hữu tay nghề)

– Thử lại khi đã làm xong rồi bàn giao lại cho quý khách.

Hình ảnh đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô được nhiều người ưa thích ở Tp.Sài Gòn

Là một trong các cơ sở độ xe ô tô, xe bán tải đáng tin cậy và uy tín tại Tp HCM. Công ty 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu cho nên những nhân viên của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm về độ xe bán tải , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cty 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng cao. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp do đó quý khách hãy an tâm về sản phẩm khi mua ở Shop của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này! Hãy gọi ngay cửa hàng 4×4 của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình về Đèn phá sương mù ô tô lắp xe ô tô. hot line: O9 39,79 19.59. Địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Trích dẫn từ: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn Clip đèn độ bán tải xem thêm:

Có thể bạn quan tâm ? close