Saturday , 16 November 2019
Home / Đèn led xe hơi / Đèn nóc xe ô tô cho xe hơi Ford Ranger 2019 giá rẻ tại tpHCM

Đèn nóc xe ô tô cho xe hơi Ford Ranger 2019 giá rẻ tại tpHCM

Đèn nóc xe ô tô giúp tăng cường ánh sáng cho các bác tài lái xe hơi Ford Ranger 2018 khi đi du lịch ở những con đường không có đèn và nó đã biến thành loại phụ kiện rất cần thiết. Không chỉ tăng cường sáng, Đèn nóc xe ô tô còn trang trí cho xe bạn thêm hầm hố và thể thao hơn.

Đèn nóc xe ô tô: Chiếc xe bán tải với đèn led bar cực kì sáng độ đẹp và đẳng cấp” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: Chiếc bán tải với đèn led bar vô vùng sáng cực kì chất và đẳng cấp ở Tp Hồ Chí Minh

Một vài mẫu đèn có thiết kế khá phức tạp, một số khác thì khá đơn giản. Đèn nóc xe ô tô gồm khá nhiều đèn led kết nối với nhau tạo một độ sáng vừa đủ có thể soi gần hay xa đến vài trăm mét và rất ít hao điện. Chẳng giống với các kiểu đèn soi sáng bình thường Đèn nóc xe ô tô có thời gian sử dụng tới 50.000 tiếng đồng hồ và bền dưới mọi loại thời tiết.

Đèn nóc xe ô tô: ô tô, xe bán tải thay đẹp và đẹp mắt với đèn led bar ở HCM” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar độ đẹp mắt và đẹp cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Xe sẽ chẳng nổ máy được nếu bình xe hết điện, và trường hợp này sẽ diễn ra nếu bạn ráp Đèn nóc xe ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2018 nhưng lại không tắt khi chưa dùng tới. Để giải quyết tình trạng đó chúng ta nên sử dụng đèn đúng chủ đích, tắt đèn khi không dùng tới hoặc các bạn có thể nâng cấp bình ắc quy của xe hoặc chuẩn bị theo bình kích điện.

Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar là mẫu đèn trợ sáng cực tốt cho xe Ford Ranger, xe 4 bánh vào bán đêm” width=”900″ height=”728″ />
Picture Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar rất sáng dành cho xe Ford Ranger, xe 4 bánh ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Một vài bạn thường gắn lắp Đèn nóc xe ô tô ở nóc xe, một số khác thì gắn lắp ở chỗ cản trước của xe. Về cách tháo lắp thì sau khi chọn vị trí bắt đèn, các bạn cần điều chỉnh Đèn nóc xe ô tô cho đẹp mắt, tiếp đến bắt cố định đèn bằng ốc vít. Giai đoạn kế tiếp là đấu điện cho Đèn nóc xe ô tô. Sau cùng nhân viên chúng tôi sẽ thử lại xem đã đạt tiêu chuẩn chưa. Để gắn nhanh lẹ và đẹp các bạn có thể đến công ty 4×4.

Đèn nóc xe ô tô: xe bán tải, xe ô tô đẳng cấp và hầm hố sau khi gắn đèn led bar” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn nóc xe ô tô: xe bán tải, xe 4 bánh chất và hầm hố sau khi gắn đèn led bar

Một trong những cơ sở độ xe bán tải Ford Ranger 2018 đáng tin cậy và uy tín ở Tp HCM. Shop chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của quý khách lên hàng đầu vì vậy những nhân viên của cửa hàng chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, sản phẩm được bán tại Shop 4×4 đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán ra chính vì vậy các bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Shop của chúng tôi.

Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar không chỉ trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe bán tải đẹp hơn” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: các bạn nên sử dụng đèn led light bar để trợ sáng vào ban đêm

Giá thành Đèn nóc xe ô tô gắn lắp xe Ford Ranger 2018 2019 biến động tùy thuộc vào cung cầu của khách hàng, bởi thế để được báo giá chính xác nhất quý khách nhấc máy lên liên hệ số hot line 0939-79-1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn copy từ: Đèn nóc xe ô tô

Đoạn clip ngắn liên quan về độ xe bán tải:

Có thể bạn quan tâm ? close