Tuesday , 19 November 2019
Home / Đèn led xe hơi / Đèn led phá sương ráp như thế nào cho xe oto? Soi sáng được bao xa? Thời gian dùng ra sao?

Đèn led phá sương ráp như thế nào cho xe oto? Soi sáng được bao xa? Thời gian dùng ra sao?

Đèn led phá sương là một trong số những loại đèn độ xe bán tải tốt nhất bấy giờ, đèn được chế tạo từ chuỗi các đèn led ít hao nhiên liệu nhưng lại cho cường độ sáng cao có khả năng soi xa đến vài trăm m. Đèn led phá sương có cấu tạo đặc biệt giúp chống chịu tốt dưới những kiểu thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên tới 50.000 tiếng đồng hồ.

Một số loại Đèn led phá sương có thể giống nhau về hình dáng bề ngoài ngoài nhưng lại có thể khác nhau về chức năng: có một số đèn được dùng cho chiếu gần, có một vài đèn được sử dụng để chiếu xa, một vài có tia sáng loe còn số khác thì cho tia sáng hội tụ, có đèn thì có ánh sáng xanh, có đèn cho ánh sáng vàng, đèn thì có ánh sáng trắng.

Đèn led phá sương: Đây là một trong số Mẫu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẹp

Ngay khi khách hàng xem đèn và quyết định mua thì chúng ta sẽ thực hiện gắn lắp đèn lên xe ô tô với những công đoạn sau: Trước hết là lựa nơi đấu có thể trên mui hoặc phần cản trước của xe. Sau khi đã tìm được vị trí gắn lắp chúng tôi bắt đầu lắp ốc để cố định Đèn led phá sương, tiếp theo là đấu điện . Sau cùng thì chúng tôi sẽ test thử đèn thêm lần nữa xem đã đúng ý hay chưa. Và để độ Đèn led phá sương cho xe bán tải, xe ô tô của bạn thật đẹp mắt thì quý khách hãy đến cơ sở chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên sẽ giúp bạn tận tình và gắn lắp thực đẹp.

Đèn led phá sương: Đây là mẫu đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe bốn bánh, bán tải thêm đẹp

Một trong số những cửa hàng độ xe oto, xe bán tải đáng tin cậy và uy tín tại Tp HCM. Shop của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên trên hết vì thế những bạn nhân viên của cty 4×4 luôn là người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Công ty 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp cho nên mọi người cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu bạn lấy kiểu Đèn led phá sương gắn xe ô tô, xe bán tải này thì bây giờ vui lòng gọi liền số điện thoại 0939 791.959 để biết thêm chi tiết về Đèn led phá sương gắn lắp xe bán tải. Địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết copy từ: Đèn led phá sương

Đoạn Clip có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Có thể bạn quan tâm ? close