Tuesday , 19 November 2019
Home / Đèn led xe hơi / Đèn led nóc xe gồm có những kích thước nào và nên lắp ráp cái nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Đèn led nóc xe gồm có những kích thước nào và nên lắp ráp cái nào cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Trong số những mẫu phụ kiện độ xe bán tải Ford Ranger 2018 thì Đèn led nóc xe là món đồ chơi được yêu thích rất nhiều. Bởi đây không chỉ là loại phụ kiện giúp trợ sáng mà còn trang trí cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 thêm chất và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Đèn led nóc xe: Chiếc xe Ford Ranger với đèn led bar siêu sáng siêu chất và chất ở Sài Gòn” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: Đèn rất sáng dành gắn đẹp cho các dòng xe bán tải, ô tô, xe 4 bánh

Với đặc điểm tiết kiệm bình ắc quy và cho ánh sáng với độ sáng cao, chiếu sáng xa hàng trăm met của hệ thống đèn led, Đèn led nóc xe đang được rất nhiều người đi xe Ford Ranger 2019 yêu chuộng đấu cho xe mình. Không chỉ vậy, Đèn led nóc xe còn cực bền, ít sinh nhiệt, có thời gian dùng lên đến 50000 giờ đồng hồ và chống chịu tuyệt vời với mọi thời tiết.

Đèn led nóc xe: xe bán tải Ford Ranger và xe bốn bánh gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm chất” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: Đây là một trong số kiểu đèn led độ đẹp nhất cho xe Ford Ranger

Xe sẽ chẳng nổ máy được nếu bình ắc quy hết điện, và tình huống này sẽ diễn ra khi bạn ráp Đèn led nóc xe cho xe hơi Ford Ranger 2018 nhưng lại không tắt khi chẳng sử dụng đến. Để giải quyết điều đó các bạn phải dùng đèn đúng mục đích, tắt đèn khi chưa sử dụng đến hoặc các bạn có thể nâng cấp bình ắc quy của xe hoặc mang theo bình kích điện.

Đèn led nóc xe: Đèn led bar rất sáng với chất lượng khá tốt và độ bền cao” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: mẫu đèn độ đẹp và ngầu dành cho xe 4 bánh, bán tải ở Tp.HCM

Nếu quy khách đang thắc mắc về cách lắp Đèn led nóc xe cho xe bán tải Ford Ranger 2018 thì hãy tới cty 4×4, chúng tôi sẽ chỉ dẫn hết mình cho bạn, ngay sau đây là những bước mà cty 4×4 của chúng tôi thực hành khi lắp ráp cho khách:

– Tư vấn cho khách hàng lựa mẫu thích hợp.

– Sau khi lựa chọn xong kiểu đèn thì các bạn sẽ lựa vị trí thích hợp ví dụ mui xe hoặc ở cản trước của xe.

– Sau đó các bạn đấu cố định Đèn led nóc xe ở chỗ đã chọn lựa bằng bulong hay pát gắn.

– Tiếp đến là đấu một vài phần dây điện của đèn lên xe.

– Cuối cùng, chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra Đèn led nóc xe lại xem đã đạt chưa và tiếp đến sẽ giao lại cho khách.

Đèn led nóc xe: Đây là mẫu đèn led cực kì sáng đang được ưa chuộng nhất bấy giờ” width=”900″ height=”728″ />
Picture Đèn led nóc xe: Với cường độ sáng cao và kiểu dáng chất đèn led bar đang được ưa chuộng rất nhiều bây giờ

Cửa hàng 4×4 chuyên lắp ráp Đèn led nóc xe cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 ở HCM. Chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề tốt. Và việc gắn lắp đèn sẽ được tiến hành ở xưởng có mái che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị nắng mưa, không chỉ thế còn dễ dàng hơn trong việc lắp ráp đèn. Cty chúng tôi còn bán khá nhiều các sản phẩm lắp cho xe Ford Ranger 2018. Ngoài ra các mẫu phụ kiện của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ vì thế quý khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đèn led nóc xe: Để độ xe đẹp mắt và chất một vài bạn nên gắn thêm đèn led bar cho xe 4 bánh xe bán tải Ford Ranger của mình” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn led nóc xe: Không những độ đẹp, đèn led bar còn cực kì sáng trợ sáng khá tốt vào ban đêm

Thị trường giá Đèn led nóc xe gắn ráp xe bán tải Ford Ranger 2019 biến động thường xuyên nên để biết giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ liền SĐT 093,979,1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Có thể bạn muốn xem: Đèn led nóc xe

Đoạn phim ngắn xem thêm một vài loại đèn lắp đẹp cho bán tải:

Có thể bạn quan tâm ? close