Saturday , 18 January 2020
Home / Tin tổng hợp / Công Ty Lao Động Nước Ngoài Đài Loan Uy Tín Số 1 Thị Trường

Công Ty Lao Động Nước Ngoài Đài Loan Uy Tín Số 1 Thị Trường

Hướng Dẫn Thủ Tục Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan

Đài Loan là một trong những con rồng kinh tế châu Á – là một trong những nước có nền kinh tế thịnh vượng trên toàn thế giới với thu nhập trung bình đầu người năm 2014 trên 56.707 USD/người, gấp VN 22 lần và đứng hàng thứ tư toàn cầu. Năng suất lao động bình quân tại Đài Loan đang ở mức nhiều nhất trên toàn cầu, đối sánh với Việt nam thì gấp tới 17 lần, nôm na một người làm việc tại Đài Loan làm hiệu năng bằng 17 người Việt nam. chi phí xuất lao động đi đài loan

Nhưng cũng có những nặng nề có thể nói lao động Việt nam có trình độ nhận ra và tuân thủ pháp luật kém, trong lúc đó Đài Loan lại là đất nước rất khắt khe về luật pháp, nhiều lao động chẳng hiểu biết đã vướng vào những thiệt hại không đáng có do nghĩ Đài Loan cũng giống như Việt nam. Đất nước Đài Loan nhỏ hẹp nên địa chỉ ở cũng là một sự cố, tìm được vị trí ở rẻ, dễ chịu không đơn thuần, và phải thường phải nhờ cậy vào nhà sản xuất lắng nghe sắp đặt hỗ trợ. Giờ làm công vụ cũng khá khắt khe, phải thường là lao động làm 9-12h / ngày, nghỉ 2-4 ngày / tháng, và làm theo ca sáng hoặc tối, điều này với rất nhiều lao động mới sẽ nhu cầu thời lượng làm quen.

Thế Mặc dù vậy, thì trường xuất khẩu lao độngXuất Khẩu Lao Động Singapore Nhiều Ngành Nghề Lương Cao. Xem » Đài Loan vẫn rất hút lao động. Một phần là do, Singgapore có thời tiết và 1 vài tập tục Tương tự như Việt nam, lao động VN sễ thích nghi hơn nếu làm công việc trong đây. phần nào là chính sách đãi ngộ và lương thưởng lôi cuốn. Ngoài ra, các tập đoàn tại thì trường Đài Loan thường không quản thời lượng ngoài tương lai của người làm việc.

Đài Loan không ghi nhận lao động phổ thông của Việt nam. Lao động Việt nam sang làm tác vụ ở Đài loan cơ bản là lao động công nghệ cao trong các ngành nghề như dịch vụ người dùng sạn, nhà ăn, bán hàng, kho vận…Do đó, phải thỏa mãn những điều cần phải có và qui định sau

+ đòi hỏi người hợp tác Đài Loan cần với số lượng lớn lao động rất nhiều nghành nghề vì thế để lựa chọn được sự nghiệp phù hợp nhất liên hệ với cán bộ tuyển người làm việc để biết chi tiết .
– Có trình độ học vấn từ Cao đẳng – Đại học trở lên. Ưu tiên những lao động có trình độ học vấn cao và có tay nghề cũng giống như trải nghiệm trong lĩnh vực tương xứng.

Có thể bạn quan tâm ? close