Saturday , 20 April 2019
Home / Công nghệ

Công nghệ

Nhận xét sơ bộ Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cấu hình tốt

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB , lựa chọn tối ưu cấu hình mạnh mẽ, giá vừa phải Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – chip xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  đĩa cứng 128GB SSD Sony Vaio Pro 13 thuột dòng laptop Ultrabook đạt chuẩn với cấu hình khủng, chế tạo đẹp mắt cùng với kích thước siêu ... Read More »

Laptop Dell core i5 cũ uy tín nhất tại tphcm

Laptop Dell cũ uy tín và mẹo sử dụng hiệu quả   Qua một thời kì dài sử dụng, chiếc laptop của người sử dụng trở thành chậm chạp, không giúp cho người dùng trong công việc một cách hiệu quả như trước. Bởi thế nên, bạn muốn cải thiện hơn hiệu năng hoạt động của nó. 1 vài cách ... Read More »

Tìm Hiểu Công Nghệ Âm Than Về Kỹ Thuật Âm Thanh Beast

Tìm Hiểu Công Nghệ Âm Thanh Của Headphone Beats kỹ thuật Beats Audio đang trở thành kỹ thuật âm thanh đứng đầu ngày nay. Ngay từ khi có công nghệ Beats Audio này công ty Beats đã giao bộ xử lí Beats sử dụng trên những chiếc điện thoại của HTC. Cũng không lâu sau, Beats Audio tiếp tục được ... Read More »

Biện pháp lựa chọn Máy photocopy Ricoh MP3353SP

Máy photocopy Ricoh MP3353SP – Trợ thủ đắc lực cho công việc Máy photocopy Ricoh MP3353SP giúp đỡ định lượng giấy chuẩn, bên cạnh đó, còn tăng cường thêm định lượng ở các khay giấy bổ sung, để bảo đảm, chỉ với 1 lần bỏ giấy vào khay, bạn sẽ có được thời lượng sử dụng cực kỳ lâu. Máy ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close