Tuesday , 19 November 2019
Home / Công nghệ / Công Nghê Điện Thoại Sẽ Thay Đổi Thế Nào Vào 5 2015

Công Nghê Điện Thoại Sẽ Thay Đổi Thế Nào Vào 5 2015

Kỹ Thuật Đang Cải Tiến Như Thế Nào

Trên website của mình, Apple đã miêu tả về Apple SIM như sau: “Apple SIM được cài sẵn ở iPadcông dụng của tấm dán cường lực chi nhánh TpHCM. Xem » Air hai bản Wi-Fi + Di động. Apple SIM sẽ đem tới cho bạn sự cơ động khi được phụ thuộc ý chọn các gói thuê bao ngắn từ những nhà mạng ngay trên iPad. bất cứ khi nào cần, bạn sẽ có thể chọn gói cước thích hợp với chính mình nhất mà không phải chịu bất kỳ cam đoan lâu dài nào. Và khi bạn du lịch hay công tác ở nước ngoài, bạn cũng có khả năng tùy ý chọn lựa 1 gói cước của nhà mạng toàn cầu để dùng trong suốt chuyến đi”.

một số cột mốc giới hạn của một số chiếc điện thoại cảm ứngĐịa Chỉ Nào Thay Màn Hình, Mặt Kính Cảm Ứng Đt Lg Đáng Tin Cậy. Xem » đang bị đổi mới liên tục theo đà phát triển của thế giới kỹ thuật. minh bạch đây là điều có ích trực tiếp cho quý khách hiện nay. các chiếc ĐT ngày càng “khoẻ” sẽ giúp chúng ta làm được nhiều công việc hơn, giải trí cao hơn và lớn tuổi tác dụng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so Đối với ngày nay. Vậy những công nghệ nào sẽ là điểm nhấn trên điện thoại cảm ứng trong 5 2015? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các xu hướng đang dần lộ diện:

chip 64-bit: Apple đã gây tiếng vang lớn trong giới công nghệ khi bán ra mẫu iPhonecông dụng của tấm dán cường lực chi nhánh TpHCM. Xem » 5S dùng bộ xử lí 64 bit hồi cuối cùng năm 2013. Đó có thể coi như là 1 dấu mốc cho tác vụ phổ cập kỹ thuật bộ xử lí 64-bit trên một số chiếc điện thoại cao cấp. Sau iPhone 5SThay Thế Mặt Kính iPhone 5S Tin Cậy Cậy. Xem », những thế hệ điện thoại Android cấp cao cũng đã được “phổ cập” kỹ thuật này như SamsungTự Tay Khắc Phục Rủi Ro Thê Dòng Samsung. Xem » Galaxy Note bốn, Oppo R5, HTCCách Xử Lý Khi Điên Thoại HTC ONE X Bị Rơi Vỡ Màn Hình Cảm Ứng. Xem » Desire 510,… công vụ dùng một số bộ xử lí 64-bit ngày 1 phổ biến rộng rãi sẽ là tiền đề cho công việc gây ra những điện thoại cao cấp có RAM lớn hơn, chạy mượt mà hơn và từ đó tăng cường trải nghiệm của quý khách hàng kỹ thuật.

2015 sẽ là một 5 thú vị cho Apple và tạp chí InfoWorld vừa đưa ra các dự đoán về những sản phẩm kỹ thuật mới mà ‘nhà táo’ đa dạng tác dụng ra mắt trong năm đến. thay mặt kínhGiải quyết tình huống mặt kính cảm ứng LG G Pro bị hư. Xem » iphone 6Thay Mặt Kính Iphone 6 Đã Hư Cần Chú Ý Điều Gì. Xem »

OS X mười.11: Yosemite là một làm mới đáng kể cho hệ điều hành Mac OS X. mặt hàng này đi theo chiến lược mới của Apple nhằm mục tiêu hội tụ những nền tảng di động và để bàn với nhau. tạo ra mới của Yosemite được cho là vay mượn khá nhiều từ phong Các kiểu phẳng của iOS bảy và tám. một số tính năng như Handoff và Continuity phụ trợ công vụ bắt đầu chia sẻ (chẳng hạn như các cuộc gọi smartphone, tin nhắn và tài liệu) giữa 2 nền tảng gần như mượt mà hơn. Sự cải tiến này cho phép khách bắt đầu làm việc trên 1 thiết bị và có thể tiếp tục việc dang dở trước đó trên một trang bị khác. ngoài ra, song song với tác dụng chia sẻ qua iCloud, khách hàng hầu như không còn phải lo ngại thông tin được lưu giữ trung tâm nào vì khoảng Biện Pháp giữa máy tínhChọn Lựa Hợp Túi Tiền Cpu Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Máy Tính. Xem » bảng, smartphone và computer gần như đã trở nên mờ nhạt. Đối với chu kỳ refesh hằng 5 cho OS X mà Apple đang tiến hành như ngày nay, chúng ta hy vọng biến thể OS X giai đoạn này, mà theo quy tắc đặt tên của Apple có khả năng là OS X 10.11, sẽ nắm giữ những tính năng mới tiến bộ qua từng năm, cùng với sự hội nhập sâu sắc hơn về dịch vụ iCloud Drive mới.

Có thể bạn quan tâm ? close