Sunday , 8 December 2019
Home / Công nghệ / công dụng của tấm dán cường lực chi nhánh TpHCM

công dụng của tấm dán cường lực chi nhánh TpHCM

Hiệu quả thực sự của kính cường lực trên màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình “Retina Display” Trên Iphone. Xem » điện thoại cảm ứngCảm ứng của Lenovo 780 sử dụng gặp phải vấn đề - Giá thành khắc phục ở trong Sài Gòn có mắc không?. Xem » tại TpHCM

 

hằng ngày, trong khi dùng điện thoại cảm ứng quý khách sẽ rất khó có thể hoàn toàn né khỏi các rắc rối có thể khiến màn hình điện thoại bị trầy. Vì giá trị của những chiếc ĐT này hoàn toàn không hề nhỏ nên việc bảo vệ những chiếc smartphone này tránh khỏi các va chạm có khả năng làm xước nó đã trở thành 1 nhu cầu vô cùng bức thiết đối với quý khách hàng.Do vậy, nhiều người dùng đã lựa chọn miếng dán cường lực như 1 biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình ĐT.
Tuy nhiên, chính vì hầu hết khách đều chọn lựa mua miếng dán cường lực khiến nguồn cầu về sản phẩm này vô cùng lớn cho nên thị trường bán sản phẩm này cũng rơi vào tình trạng thượng vàng hạ cám đủ loại giá cả và chất lượng trên thị trường.

 

 

 

Hình dan cuong luc cho iphoneSim ghép iPhone mua ở tại TP.HCM và những nhược điểm trong khi sử dụng. Xem »
Cơ chế cường lực của miếng dán
Tuy nhiên, tấm dán màn hình bằng nhựa plastic này hoàn toàn không thể bảo vệ được màn hình điện thoại của quý khách hàng trong các trường hợp smartphone bị va đập mạnh như bị rơi từ trên bàn xuống. Bạn cần tới miếng dán có khả năng cường lực cao hơn hẳn. Loại kính này sử dụng lớp keo chống vỡ giống như trên kính xe ô tô, giúp kính khi bị va đập mạnh không bị vỡ vụn, văng tung tóe, gây ảnh hưởng tới màn hình điện thoại.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close