Thursday , 24 October 2019
Home / Tin tổng hợp / Có Cho Nên Lao Động Nước Ngoài Sang Đài Loan

Có Cho Nên Lao Động Nước Ngoài Sang Đài Loan

Những Điều Phải Biết Khi Tham Gia Chương Trình Xuất Khẩu Lao Động Tại Đài Loan

Theo quy định của Nhà Nước Ðài Loan, tiền lương hàng tháng của người thợ không có dưới mức quy định 15,840 NT. Tuy nhiên trên thực tế, sau thời gian bị khấu trừ đủ thứ the service, người công nhân chỉ còn lãnh được từ 1,000 tới 4,000 NT. Có vô số những nhân viên bị trừ Tất cả thu nhập hàng tháng, và chỉ còn dựa theo thu nhập của những giờ làm thêm để sống qua ngày. xkld đài loan 2015

Loại toa hàng thứ 2 không lấy lao động đi Đài Loan về, tức là những lao động mới khởi đầu học tiếng, và việc thi tuyển toa hàng cũng gặp khắt khe trong ngôn ngữ cho đến cách gây thiện cảm cho nhà tuyển người làm việc.

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Cục Quản lý Lao động ngoài nước Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho rằng, năm 2013, Đài Loan là nơi giao dịch dẫn đầu khi tiếp nhận tới hơn 40.000 lao động VN, trong khi toàn quốc có gần 89.000 người đi làm việc ở nước ngoài.

sau khi dời đến Đài Loan, Quốc Dân Đảng đã áp đặt các phong tục chính thống của văn hóa truyền thống Trung Hoa cho văn hóa Đài Loan. Chính quyền xảy ra các chương trình về nghệ thuật thư pháp, thư họa, nghệ thuật cổ truyền và ca kịch China.

Kể từ phong trào địa phương hóa tại Đài Loan mở đầu vào vài năm 1990. Đặc điểm của văn hóa Đài Loan đã biểu hiện rõ nét hơn. Đặc tính chính trị, cùng với hơn một trăm năm tách biệt vở China đại lục đã tạo cho cho văn hóa cổ điển cũng có với số lượng lớn khác biệt trong nhiều lãnh vực, như ẩm thực và âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm ? close