Sunday , 8 December 2019
Home / Công nghệ / Chọn Tai Nghe Theo Muốn Của Người Dùng ở HCM

Chọn Tai Nghe Theo Muốn Của Người Dùng ở HCM

Chọn Tai NgheSự Bùng Nổ Của Thể Loại Âm Nhạc Điện Tử. Xem » Theo Muốn Của Người Dùng ở HCM

 

Nếu như search từ khóa “headphones” in công cụ Google, bạn sẽ có được hơn 2 triệu kết quả không giống nhau, thử lại bằng cụm từ anh ngữ thì tổng số này lớn hơn gấp 15 lần! với các người thực sự cần 1 chiếc headphones thích hợp nhất thì có lẽ việc tìm kiếm quá khó khăn.
1.Chiếc headphones dùng để dùng làm gì?
Thực chất tai phone không những có được mỗi chức năng nghe nhạc, mà headphones ngày nay đã trở phải thông dụng với bất kỳ chuyển động kỹ thuật nào. Ta có thể chia headphones ra theo hai mục đích chính sau:
+ tai nghe chơi game online/xem phim: một chiếc tai phone sử dụng cho chơi game hoặc coi Video thường là chủng loại Full-size (chủng loại lớn chùm đầu), thường xuyên có mic để nói chuyện trong trò chơi điên tử, những tai phone game cao cấp phải thường có được đa dạng driver trong một bên tai. Để là một tai nghe gaming/phim hay thì tai phone đó thường nên sắp xếp âm thanh cao (thí dụ như tiếng súng nổ, tiếng bom được sắp đặt đúng địa chỉ tạo cảm giác 3d) và thường xuyên phải sở hữu âm vực trầm, mạnh mẽ.
hai. tai nghe beats pro dạng gì?
headphones sở hữu đa dạng version, hiện tai có được ba chủng loại chính:
+ tai phone Earbud: loại sở hữu phần nhét tại bự hơn Inear một chút, kiểu đeo đặt trên vành ngoài tai của quý khách hàng. Dạng này rất phổ biến, cũng có được tính tiện lợi cao nhưng cách âm không thể bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng ở bên ngoài. tuy nhiên vì thế mà Earbud đeo dễ chịu hơn, thoáng hơn Inear.
bên cạnh đó còn các kiểu tai phone khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai nghe Inear cấp cao) nhưng không thực sự phổ biến rộng .

 

 

 

 

 

các bạn phát nhạc gì?
thực tế sự rất nhiều các bạn nghe nhạc tuy nhiên chẳng thể điểm mặt gọi tên từng thể loại nhạc mình nghe, phải chính bạn xin phân loại làm hai nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ nhàng (Ballad, Acoustic, Acapella…): có nhu cầu sở hữu bass gọn nhẹ, chưa có dư âm quá dài, mid ngọt hoặc thanh tùy thuộc mong muốn từng cá nhân tuy nhiên phải có chi tiết giỏi, treble cao nhưng không chói. thường những người phát âm thanh nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) nên thật giỏi.
lựa chọn 1 hãng tai nghe
Trên thị trường haedphone có rất nhiều hãng tai nghe tuy nhiên chính bạn sẽ liệt kê một số tập đoàn đang nổi:
+ Denon: hãng headphones danh tiếng với đời D (5000, 7000) với chất bass cực sâu lắng, mạnh mẽ vượt trội lại rợn da gà!
Ngoài ra còn các tập đoàn headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Có thể bạn quan tâm ? close