Thursday , 24 October 2019
Home / Tin tổng hợp / Chọn Lựa Jeans Nam Tối Ưu Cho Bạn Có Đôi Chân Dài

Chọn Lựa Jeans Nam Tối Ưu Cho Bạn Có Đôi Chân Dài

Mẹo Chọn Jeans Nam Cho Những Chàng Trai Gầy

Bạn là người ham mê fashion jeans? Bạn rất hay đi mua quần jeansNhững Mẫu Quần Đùi Jeans Đi Biễn Đẹp 2015. Xem » cho mình? tuy nhiên, bạn biết rồi phương thức chọn lựa trang bị một chiếc quần jeans ra làm sao để hợp với chính mình chưa?

Mông hình quả lê- Sau khi sinh 1-2 bé, có khả năng vòng 3 của bạn sẽ có hình trái lê. Hãy lựa chọn kiểu quần chữ V để nâng mông, với túi cao và lưng thông thường hoặc hơi cao. Nếu bạn có đôi chân mảnh mai, bạn có thể diện quần ôm sát. Người có đùi to hay chân ngắn cho nên chọn quần ống đứng. Kiểu quần baggy đáy thụng là tối kỵ vì nó có thể làm lộ rõ vòng 3 quả lê của bạn.

Chân kẹo que bụng chân to Kiểu chân kẹo que có phần bắp lớn nhất sa vào đúng bụng chân, các phần khác nhỏ, tạo ra dáng hơi cong queo. Nếu có được kiểu chân này, chỉ cần lựa chọn quần jeans ống loe sao cho che được phần bắp nhiều nhất là được. lựa chọn này giúp đỡ kéo dài và thon gọn đôi chân. Tránh dùng quần skinny jeans bó sát vì sễ làm lộ hết các khuyết điểm của chân.

chú ý Đến Từng Chi Tiết
Những chiếc quần jeans mang kiểu dáng cổ điển với những đường may trên túi sau sẽ không bị hư hỏng mốt so với những kiểu quần có in hoặc thêu nhiều họa tiết.  quần jeans rách nam

Có thể bạn quan tâm ? close