Saturday , 18 January 2020
Home / Công nghệ / Chỗ chuyên phủ nano cho ipad

Chỗ chuyên phủ nano cho ipad

Có nên phủ nanoCộng Đồng Việt Bàn Cãi Về Công Nghệ Phủ Nano Smartphone. Xem » cho ipadBiện pháp nâng cao bảo mật account iCloud của iPhone/iPad cho người tiêu dùng tại HCM. Xem » không?

Thời gian gần đây trên các chợ mua bán đã xuất hiện nhiều dịch vụ phủ nano chống xước màn hìnhSmartphone Iphone 5s Bị Vỡ Mặt Kính Ta Cần Làm Gì Sài Gòn. Xem » lcd cho điện thoại cao cấp, máy tínhTư Vấn Chọn Mua Laptop Cũ Đã Qua Sử Dụng. Xem » bảng, LaptopTư Vấn Chọn Mua Laptop Cũ Đã Qua Sử Dụng. Xem », đồng hồ và kính mắt… Vậy phủ nano là gì? Nano.Stra Super: là chất bảo vệ màn hình và vỏ trang thiết bị dạng Nano tinh thể lỏng. Nano.Stra Super: được tạo ra từ công nghệ phức hợp Nano của Singapore. Khi dùng chất nano lỏng này lên bất kỳ bề mặt nào, nó sẽ hoá thành tinh thể cứng và sản xuất ra 1 lớp protect trắng trong bao quanh thiết bị của bạn.

 

 

Với giá một lần làm dịch vụ không dưới là 40.000 đồng như ngày nay, việc phủ nano trên điện thoại đang gây tò mò và thu hút sự quan tâm của khá đông quý khách smartphone, đặc điểm khác biệt là theo như quảng bá, nó có rất nhiều điểm mạnh.
Bài viết: http://tinyurl.com/mkcnoav
Theo một nhân viên phủ nano ở TP.HCM, Về mặc thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình thời gian trước, bởi kích thước nhỏ li ti của phân tử hạt sẽ bám vào các điểm xước, gồ ghề sẵn có và giúp đỡ máy móc trở thành long lanh hoàn toàn mới, rất khó phát hiện. bên cạnh đó, lớp phủ nano còn có thể protect lâu hơn so với phiến dán màn hình lcd (6 tháng so với 3 tháng). Đó thật sự các thành phần làm cho the service phủ nano trở nên đắt hàng trong thời gian gần đây.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close