Monday , 17 February 2020
Home / Công nghệ / Cần Niềm Nở Hàng Đầu Khi Mua Một Chiếc Iphone Cũ

Cần Niềm Nở Hàng Đầu Khi Mua Một Chiếc Iphone Cũ

Cách Check Độ Chai PinSử Dụng Pin Sạc Dự Phòng 1 Phương Pháp Tiết Kiệm Nhất. Xem » Khi Mua IphoneỞ đâu phủ nano cho iPad chất lượng. Xem »

pin ĐT giảm uy tín theo thời gian và quý khách hàng có khả năng check xem Cục pin còn tốt không, có cần thay thế hay không.

test bằng cảm quan

người dùng không cần thiết phải là người quá hiểu biết công nghệ mới có thể phân biệt được đâu là Cục pin tốt, đâu là Cục pin cần thay thế. Một số vấn đề liên hệ đến Cục pin có khả năng nhận thấy bằng mắt thường. Nếu Thỏi pin có khả năng tháo rời ra, quý khách chỉ cần đóng nguồn smartphone và lấy Thỏi pin ra để xem xét các triệu chứng như độ phồng, dấu hiệu hao mòn hợp kim hay những vết ố màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy triệu chứng này, khách cần mang chúng đến các đại lí, đại lý để check và thay.

khách hàng đề phòng để viên pin lỗi trong máy vì nó có thể rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong ĐT. Họ do đó đặt Cục pin trong túi nhựa kéo khóa khi mang đi.
test bằng Phương pháp quay Thỏi pin
Cục pin lithium sẽ bị chai qua nhiều lần sạc. công việc sử dụng không đúng cách càng tăng nhanh trong lúc này, như để Cục pin chi nhánh địa điểm quá nóng hoặc quá lạnh giảm thiểu thời gian sống pin. Một phương thức giảm chất lượng nữa là để pin bị kiệt và không sạc trong một lâu ngày, khiến Thỏi pin dễ bị phồng rộp. quá trình này có thể diễn ra chậm từ một số tuần đến một số tháng mà quý khách hàng không nhận thấy. Để kiểm tra, đặt pin lên một mặt phẳng và xoay tròn viên pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu tiếp tục xoay, Thỏi pin đã có dấu hiệu hỏng.

check tốc độ sụt pin

Nếu như không đo được bằng hai phương pháp trên, quý khách có khả năng theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm Thỏi pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một ít giờ quá trình người dùng không sử dụng rất nhiều thì đã đến lúc thay Thỏi pin mới.

trang thiết bị check Cục pin

iPhone lưu số lần sạc pin và dung lượng thực của viên pin trong máy, nhưng chỉ người làm chăm sóc quý khách hàng của Apple mới đăng nhập được số liệu này. Tuy nhiên, quý khách hàng có khả năng cài phần mềm iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các máy móc do Apple thiết kế. Khi tương tác iPhone tới máy tínhChọn Lựa Hợp Túi Tiền Cpu Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Máy Tính. Xem », ứng dụng sẽ test và cho phép quý khách hàng kết nối các thông số kỹ thuật về trang bị, trong đó có cả thống kê số lần sạc, dung lượng lúc bấy giờ của Cục pin… Thông thường, pin lithium sẽ giảm 20% thời lượng sau 500 lần sạc. các kiểm tra pin iphone

Còn với khách Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và thông tin về Cục pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không chuyển động, người dùng có khả năng download ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.

Có thể bạn quan tâm ? close