Saturday , 16 November 2019
Home / Công nghệ / Bí quyết giúp tiết kiệm dung lượng pin cho Asus Zenfone 6

Bí quyết giúp tiết kiệm dung lượng pin cho Asus Zenfone 6

 

Đánh giá tấm kính cường lực dành cho Asus ZenfoneLàm như thế nào để chụp hình đen trắng với Asus Zenfone 5?. Xem » 6

Asus Zenfone 6Asus Zenfone 5 và ưu điểm của tấm dán cường lực. Xem » là 1 trong 3 smartphone được khá nhiều khách hàng ưu ái và đợi chờ hơn cả, bên cạnh hai chiếc điện thoại khác đó là Asus Zenfone 5Làm như thế nào để chụp hình đen trắng với Asus Zenfone 5?. Xem »Asus Zenfone 4Asus Zenfone 5 và ưu điểm của tấm dán cường lực. Xem ». Thuộc thế hệ ĐT chủ đạo của AsusƯu điểm khi dùng miếng dán màn hình cường lực cho ĐT Asus Zenfone5. Xem » nhưng chiếc ĐT này có giá cả hết sức ngạc nhiên, dù là một sản phẩm 6 inch, cấu hình tốt với kiểu dáng thời thượng.
Asus ZenfoneKhắc Phục Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4 Bị Vỡ. Xem » 6 được trang bị 2 camera giúp người sử dụng có thể bắt chụp mọi lúc mọi nơi, camera trước với 2MP chứ không phải 1.3MP như những điện thoại cùng giá thành khác, mang đến chất lượng ảnh selfie đẹp. Camera 8MP đằng sau đã được Asus trang bị công nghệ tiên tiến Pixel Master tăng cường ánh sáng lên 400% cùng đèn LED trợ sáng giúp chụp chất lượng ở điều kiện thiếu sáng. SonicMaster là công nghệ phổ biến trong các sản phẩm của mình, Asus Zenfone 6Những thắc mắc về pin cho Zenfone. Xem » cũng vậy. Công nghệ được cung cấp nhằm nâng cao chức năng giải trí trên các thiết bị, đảm bảo chất lượng của âm thanh. Tính năng AudioWizard cũng được ứng dụng giúp bạn có thể điều chỉnh sao cho hợp với yêu cầu của bản thân.

 

 

 

 

Tuy nhiên với màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình “Retina Display” Trên Iphone. Xem » cảm ứngBiện pháp nhằm giải quyết tình huống cảm ứng iPhone 4 kém đúng. Xem » bự như vậy, Asus Zenfone 6 lại có điểm yếu đó là rất dễ xảy ra những va chạm gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng màn hình. Đa số người dùng đã chọn cho bản thân biện pháp đó chính là dán miếng dán màn hình, nhưng những tấm dán mỏng hiện đang phổ biến trên thị trường chỉ có khả năng chống bám bẩn, mà không có khả năng chịu lực mạnh. Vì vậy nên, nếu vô ý lỡ tay làm rớt ĐT, hẳn nhiên màn hình LCD sẽ xuất hiện những vết nứt ngoài mong đợi. Nhưng, với tấm kính cường lực thì lại khác. Với cấu tạo gồm nhiều lớp khác nhau, điện thoại của người dùng sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khỏi những va chạm không nên có. Kính cường lực cho Asus Zenfone 6 chắc chắc là sự chọn lựa hoàn hảo nếu người xài muốn bảo vệ màn hình LCD Asus Zenfone 6 của mình một cách tốt nhất.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close