Sunday , 8 December 2019
Home / Công nghệ / Bí quyết chụp hình chất lượng cho iPhone 6

Bí quyết chụp hình chất lượng cho iPhone 6

Phần mềm góp phần nâng cao chất lượng ảnh chụp cho iPhone 5Màn Hình Hiển Thị Điện Thoại Cảm Ứng iPhone 5 Nắm Giữ Thay Được Không. Xem »

Apps chụp hình i Phone 6 ra sao?
iPhoneChỗ chuyên phủ nano cho ipad. Xem » không sở hữu một camera khủng nhưng nếu biết ứng dụng các phần mềm hỗ trợ chụp ảnh của bên thứ ba, bạn vẫn có thể chộp được những bức ảnh xuất sắc. Những khoảnh khắc của cuộc sống sẽ càng thêm đáng nhớ với app dưới đây dùng riêng cho các bạn dùng iPhone 5.

 

Thông tin mời hãy đến với cửa hàng của chúng tôi mieng dan cuong luc iPhone
Photoshop có lẽ là công cụ chỉnh sửa hình ảnh đã trở nên quen thuộc với mọi người sử dụng. Nhưng những gì mà app Adobe Photoshop Express dành cho iPhone 6Thay Mặt Kính Iphone 6 Đã Hư Cần Chú Ý Điều Gì. Xem » vẫn khiến nhiều các tín đồ chụp ảnh ngạc nhiên. Dù là 1 phần mềm miễn phí nhưng các tính năng mà nó đem tới có thể bằng với các phương tiện edit ảnh chuyên nghiệp.
Chỉ bằng thao tác chạm đơn giản trên màn hìnhSmartphone Iphone 5s Bị Vỡ Mặt Kính Ta Cần Làm Gì Sài Gòn. Xem » ĐT, người xài sẽ có đủ khả năng chỉnh sửa mọi hình ảnh ở mức cơ bản như tăng giảm độ tương phản, cân bằng trắng, cắt, điều chỉnh kích cỡ hình ảnh… Bên cạnh đó, thanh trượt giúp điều chỉnh và cân bằng màu sắc cũng dễ sử dụng.
1 số chức năng nổi bật khác:
• 20 bộ lọc ảnh với những effect vô cùng bắt mắt.
• Chỉnh sửa nhanh lẹ chỉ bằng thao tác chạm, vuốt dễ dàng.
• Giảm nhiễu ảnh tốt hơn với tính năng Noise Reduction Paid, cứu sáng cho những hình ảnh chụp đêm hoặc chụp trong điều kiện thiếu sáng.
• Share ảnh thông qua những social network phổ biến như Facebook, Twitter, Tumblr…

 

Có thể bạn quan tâm ? close