Tuesday , 19 November 2019
Home / Đèn led xe hơi / Bán Đèn phá sương mù led dành cho xe oto uy tín, chất lượng tại TpHCM

Bán Đèn phá sương mù led dành cho xe oto uy tín, chất lượng tại TpHCM

Các kiểu Đèn phá sương mù led thường có vẻ ngoài ngắn, vuông, dài, cong, tròn,… tùy thuộc từng loại mà đèn lại có tia sáng gom hoặc tỏa, đèn cho tia sáng xanh hay đèn cho tia sáng vàng hoặc đèn cho ánh sáng trắng. Đèn phá sương mù led hiện đang được khá nhiều người đi xe ô tô ưa chuộng đấu lên xe mình.

Để có thể sản xuất ra chiếc Đèn phá sương mù led bắt cho xe ô tô, xe bán tải với các đặc tính nổi bật như: ít hao năng lượng, bền bỉ với mọi kiểu thời tiết, độ sáng cao, thời gian dùng lớn,… thì nó phải trải qua một quá trình sản xuất nghiệm ngặt với các thiết bị sản xuất hiện đại của Hoa Kì.

Đèn phá sương mù led: Đèn phá sương mù led nổi bật lượng cao gắn cho ô tô xe bán tải ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Một số người thường lắp ráp Đèn phá sương mù led ở mui xe, một số khác thì gắn lắp ở chỗ cản trước xe. Về cách gắn thì sau khi chọn nơi bắt đèn, các bạn nên chỉnh đèn cho đẹp mắt, tiếp theo cố định đèn bằng ốc vít. Công việc tiếp theo là đấu dây điện cho Đèn phá sương mù led. Sau cùng chúng ta sẽ test lại xem đã vừa ý chưa. Để gắn lắp nhanh chóng và đẹp mắt các bạn hãy tới cty 4×4.

Tấm ảnh đèn phá sương mù led: loại đèn độ hài hòa và chất dành cho xe 4 bánh, xe bán tải ở Tp.HCM

Shop của chúng tôi là cửa hàng chuyên đấu Đèn phá sương mù led cho xe bán tải, xe ô tô ở HCM. Cơ sở của chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, có những công nghệ hiện đại tân tiến. Cơ sở 4×4 của chúng tôi còn có khá nhiều những sản phẩm gắn cho xe bán tải. Thêm nữa những sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ vì thế bạn có thể an tâm về sản phẩm của cơ sở chúng tôi.

Nếu bạn lấy loại đèn này thì hãy liên hệ ngay cho cty 4×4 của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm qua hot line O9,3979 1959, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù led

Đoạn film ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Có thể bạn quan tâm ? close