Saturday , 16 November 2019
Home / Công nghệ / Acer E1-572G, lựa chọn thông minh cấu hình cao, giá mềm

Acer E1-572G, lựa chọn thông minh cấu hình cao, giá mềm

Acer E1-572G, giải pháp tối ưu cấu hình mạnh, giá vừa phải
có một chiếc máy tínhChọn Lựa Hợp Túi Tiền Cpu Core I5 Hay Core I7 Khi Mua Máy Tính. Xem » cá nhân cấu hình mạnh mẽ vượt trội  – Core i5 4200U – 1.6Ghz  / 4GB / HDD: 500GB / Card VGA: ATI HD 8750M với giá bán cực mềm, chỉ với mười triệu VNĐ. Acer E1-572G mang tới cho khách các trải nghiệm tuyệt vời mới Đối với cấu hình khủng của mình với 1 giá mà ko ai có khả năng ngờ

Cơ bản về cấu hình của máy
Làm công việc rất tốt Đối với những phần mềm văn phòng, chơi game, xem Video Full HD 1 Biện Pháp mượt mà, đó chính là những gì mà vi xử lý Intel core i5-4200U. card xử lý đồ họa Intel HD  và ram 4GB mang đến cho trang thiết bị này.Thời lượng pinSử Dụng Máy Tính Cá Nhân Thế Nào Để Không Bị Chai Pin. Xem » lâu, hơn năm giờ cũng là 1 điểm nổi bật của mặt hàng này.
có được cấu hình mạnh mẽ vượt trội vô cùng với 1 mức giá không thể cao hơn, việc này tạo cho Acer E1-572G 1 sức cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ trên thị trường smartphone, đây là 1 chọn lựa smart dành cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy cấu hình giỏi với giá bán mềm

màn hình cảm ứng, camera và âm thanh
màn hìnhSmartphone Iphone 5s Bị Vỡ Mặt Kính Ta Cần Làm Gì Sài Gòn. Xem » cho hình ảnh hiển thị có độ sắc nét cao và rực rỡ Đối với card Intel HD kết hợp với màn hình 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px làm cho lớn nhất những ứng dụng văn phòng cũng như chơi game hay xem fim full HD.

sử dụng kỹ thuật âm thanh cao cấp cho các bạn tậnn hưởng 1 khoảng không gian âm thanh hoàn chỉnh với âm vực hay rõ ràng song song với cổng tương tác âm thanh ba.năm cho chất âm đầy đủ và chi tiết Đối với uy tín về chất lượng vượt trội. Camera 1.3MP và micro kết hợp giúp cho đàm thoại clip uy tín về chất lượng cao.
Xem thêm một số model acer khác tại: acer core i7
Bàn phím và touchpad
chế tạo thích hợp với cách bố trí các phím bấm hợp lý với kỹ thuật bàn phím chiclet tạo cho quý khách cảm giác dễ chịu nhất khi nên đánh máy trong thời lượng dài.

Bàn rê chuột (touchpad) cũng chế tạo dễ nhìn, hợp tông với máy, độ nhám vừa phải, nhạy và chính xác, phím chuột chắc hẳn.

những chi tiết khác
tương tác rất nhiều và hiện đại: sản xuất được phù hợp cho hệ điều hành Windows bảy. có được đa dạng màu sắc lựa chọn.quạt tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cabble, sử dụng rất bền bỉ. dễ chịu tương tác chiếc máy tính của bạn, giao nó đến gần hơn Đối với các trang thiết bị kỹ thuật khác Đối với đầy đủ các cổng tương tác trên Acer E1-572G bao gồm 2 cổng USB hai.0, 1 cổng USB ba.0 với chiều hướng đọc/ghi thông tin gấp mười lần tốc độ cổng USB thông thường, chân cắm tai ghi nhận ba.5mm, tương tác HDMI/đồ họa. bên cạnh đó kết nối LAN 10/100/1000 Mpbs.

Có thể bạn quan tâm ? close